เรียว อิชิบะชิ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เรียว อิชิบะชิ เกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 1956 เป็นนักแสดงชายชาวญี่ปุ่น

ผลงาน[แก้]

ภาพยนตร์[แก้]

  • A Homansu (1986)
  • A Sign Days (1989)
  • American Yakuza (1993)
  • Blue Tiger (1994)
  • Natural Woman (1994)
  • Another Lonely Hitman (1995)
  • Back to Back (1996)
  • Kids Return (1996)
  • Audition (1999)
  • Brother (2000)
  • Suicide Club (2002)
  • Moon Child (2003)
  • The Grudge (2004)
  • The Grudge 2 (2006)
  • Shamo (2007)
  • War (2007)
  • Gyakuten Saiban (2012)

ละครโทรทัศน์[แก้]

  • Takeda Shingen (1988) – Oda Nobunaga
  • Mikaiketsu Jiken: File. 05 (2016) – Kakuei Tanaka

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]