เยินนือ ยูโก

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เยินนือ ยูโก (14 มิถุนายน ค.ศ. 1904 – 30 กันยายน ค.ศ. 2001) เป็นนักแสดงหญิงชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • The Found Bride (1925)
  • Express Train of Love (1925)
  • The Doll of Luna Park (1925)
  • Unmarried Daughters (1926)
  • The Loves of Casanova (1927)
  • The Trousers (1927)
  • Prinz Louis Ferdinand (1927)
  • Looping the Loop (1928)
  • Docks of Hamburg (1928)
  • The Blue Mouse (1928)
  • The Smuggler's Bride of Mallorca (1929)
  • Who Takes Love Seriously? (1931)
  • Five from the Jazz Band (1932)
  • A Song for You (1933)
  • Pygmalion (1935)
  • Tomfoolery (1936)
  • Victoria in Dover (1936)
  • Die Nacht mit dem Kaiser (1936)
  • The Great and the Little Love (1938)
  • A Hopeless Case (1939)
  • Our Miss Doctor (1940)
  • Nanette (1940)
  • Don't Dream, Annette (1949)
  • Royal Children (1950)

บรรณานุกรม[แก้]

  • Hardt, Ursula. From Caligari to California: Erich Pommer's Life in the International Film Wars. Berghahn Books, 1996; ISBN 978-1-57181-025-0/ISBN 978-1-57181-930-7; LC: PN1998.3.P66 H37; BL: YC.1997.a.1899; BISAC: PER004010 PERFORMING ARTS/Film & Video/Direction & Production; HIS014000 HISTORY/Europe/Germany; HIS037070 HISTORY/Modern/20th Century; BIC: APFB Individual film directors, film-makers; HBJD European history.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]