เมารี เดกซ์เตอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

แม่แบบ:Use mdy dates เมารี่ เด็กซ์เตอร์ (12 มิถุนายน ค.ศ. 1927 – 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2017) เป็นผู้ผลิตและผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกัน[1]

ผลงาน[แก้]

  • Walk Tall (1960)
  • Young Guns of Texas (1962)
  • The Day Mars Invaded Earth (1963)
  • The Young Swingers (1963)
  • House of the Dammed (1963)
  • Surf Party (1965)
  • Django the Condemned (1967)
  • The Mini-Skirt Mob (1968)
  • Maryjane (1968)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Maury Dexter's Obituary on Ventura County Star". Ventura County Star. สืบค้นเมื่อ July 19, 2017.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]