เฟรด โลอูอิส เลอร์ช

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เฟรด โลอูอิส เลอร์ช (28 มีนาคม ค.ศ. 1902 – 26 กันยายน ค.ศ. 1985) เป็นนักแสดงชายชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • A Waltz by Strauss (1925)
  • Carmen (1926)
  • The Young Man from the Ragtrade (1926)
  • Mariett Dances Today (1928)
  • Rutschbahn (1928)
  • The Little Slave (1928)
  • Parisiennes (1928)
  • Mary Lou (1928)
  • Fair Game (1928)
  • Black Forest Girl (1929)
  • The Crimson Circle (1929)
  • Play Around a Man (1929)
  • Der Walzerkönig (1930)
  • Student Life in Merry Springtime (1931)


แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]