เบ็น เบ็คเคอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Wikidata-logo.svg เบ็น เบ็คเคอร์
เบ็น เบ็คเคอร์: imago
เกิด: 19 ธันวาคม 1964; รัฐเบรเมิน
ประเทศ: ประเทศเยอรมนี

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: นักแสดง, นักร้อง, นักแสดงภาพยนตร์, ผู้กำกับภาพยนตร์, stage actor

ครอบครัว

บิดา-มารดา: ร็อล์ฟ เบ็คเคอร์; Monika Hansen

ความทรงจำ

รางวัล: Berliner Bär

เบ็น เบ็คเคอร์ (เยอรมัน: Ben Becker; เกิด 19 ธันวาคม ค.ศ. 1964 ที่เบรเมิน) เป็นนักแสดงภาพยนตร์ชาวเยอรมัน

ผลงาน[แก้]

ปี เรื่อง รับบทเป็น
1991 Das serbische Mädchen Hans
1992 Rising to the Bait Funke
1995 Brother of Sleep Martin
1996 Alles nur Tarnung Harry Butzbach
Samson and Delilah Prince Sidqa
1997 Comedian Harmonists Robert Biberti
1999 Ein Lied von Liebe und Tod Hans Wieck
Der Einstein des Sex Adolf Brand
2001 Sass Franz Sass
2006 Ein ganz gewöhnlicher Jude Emanuel Goldfarb
2010 Habermann Koslowski
2012 Das Kind Andreas Borchert

รางวัล[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]