เบ็คเค็ทท์ โบลด์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เบ็คเค็ทท์ โบลด์ (28 กันยายน ค.ศ. 1880 – 25 กันยายน ค.ศ. 1970) เป็นนักแสดงชายชาวอังกฤษ[1]

ผลงาน[แก้]

  • Holiday's End (1937)
  • South Riding (1938)
  • Old Mother Riley's Circus (1941)
  • The Day Will Dawn (1942)
  • The Shipbuilders (1943)
  • Anna Karenina (1948)
  • Portrait of Clare (1950)
  • Pool of London (1951)
  • What Every Woman Wants (1954)
  • Lease of Life (1954)
  • Let's Be Happy (1957)
  • Second Fiddle (1957)
  • Nowhere to Go (1958)
  • The Angry Silence (1960)

อ้างอิง[แก้]

  1. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/11560

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]