เบิร์ท ฟอร์เทิลล์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Wikidata-logo.svg เบิร์ท ฟอร์เทิลล์
เกิด: 18 กันยายน 1924; Baden bei Wien
เสียชีวิต: 27 สิงหาคม 1996; เวียนนา
ประเทศ: ประเทศออสเตรีย

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: นักแสดง, นักแสดงภาพยนตร์

ครอบครัว

บุตร: Albert Fortell

เบิร์ท ฟอร์เทิลล์ (1924-1996) เป็นนักแสดงชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Arena of Death (1953)
  • The Czar and the Carpenter (1956)
  • Mazurka der Liebe (1957)
  • Zwei Bayern im Urwald (1957)
  • Wetterleuchten um Maria (1957)
  • The Girl Without Pyjamas (1957)
  • Almenrausch und Edelweiß (1957)
  • The Goalkeeper's Fear of the Penalty (1972)
  • The Salzburg Connection (1972)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]