เบล ครีสตอล

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เบล ครีสตอล (25 เมษายน 1910  – 7 มิถุนายน 2003) เป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษแสดงภาพยนตร์ตั้งแต่ช่วงคริสตทศวรรษ 1930 และยุติบทบาทการแสดงในปี ค.ศ. 1950[1][2]

ผลงาน[แก้]

  • A Warm Corner (1930)
  • Hindle Wakes (1931)
  • Hobson's Choice (1931)
  • The Frightened Lady (1932)
  • Friday the Thirteenth (1933)
  • The Girl in the Flat (1934)
  • Youthful Folly (1934)
  • Key to Harmony (1935)
  • The Scotland Yard Mystery (1934)
  • The Edge of the World (1937)
  • Anything to Declare? (1938)
  • Follow Your Star (1938)
  • Yellow Sands (1938)
  • Poison Pen (1939)
  • The House of the Arrow (1940)

อ้างอิง[แก้]