เทดดือ บิลล์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search

เทดดือ บิลล์ (ค.ศ. 1900 – ค.ศ. 1949) เป็นนักแสดงชายชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • The Sea Cadet (1926)
  • Princess Trulala (1926)
  • Vienna - Berlin (1926)
  • The Boxer's Bride (1926)
  • Marie's Soldier (1927)
  • The Imaginary Baron (1927)
  • Das Fürstenkind (1927)
  • Svengali (1927)
  • Der König der Mittelstürmer (1927)
  • Artists (1928)
  • Honeymoon (1928)
  • The First Kiss (1928)
  • Polish Economy (1928)
  • Love's Masquerade (1928)
  • Tales from the Vienna Woods (1928)
  • When the Guard Marches (1928)
  • Two Red Roses (1928)
  • Serenissimus and the Last Virgin (1928)
  • Sinful and Sweet (1929)
  • Inherited Passions (1929)
  • Come Back, All Is Forgiven (1929)
  • The Singing City (1930)
  • Two Worlds (1930)
  • The Big Attraction (1931)
  • Children of Fortune (1931)
  • Voices of Spring (1933)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]