เกอร์เทราด์ เยสเซอร์เออร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Wikidata-logo.svg เกอร์เทราด์ เยสเซอร์เออร์
เกอร์เทราด์ เยสเซอร์เออร์: imago
เกิด: 13 ธันวาคม 1943; เวียนนา
ประเทศ: ประเทศออสเตรีย

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: stage actor, นักแสดงภาพยนตร์

ความทรงจำ

รางวัล: Gold Decoration for Services to the City of Vienna, Kainz Medal

เกอร์เทราด์ เยสเซอร์เออร์ (13 ธันวาคม ค.ศ. 1943) เป็นนักแสดงภาพยนตร์ชาวออสเตรีย[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Eva (1958)
  • The Inheritance of Bjorndal (1960)
  • I Learned It from Father (1964)
  • Reigen (1973)
  • Attempted Flight (1976)
  • Debt of Love (1997)
  • Rex-der Kleine Kommissar (1997)
  • Germanija (2002)
  • Lautlos (2004)
  • Il Commissario Rex (2008-2011)

อ้างอิง[แก้]

  1. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/213185

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]