เกรเทอ เบอร์เกอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เกรเทอ เบอร์เกอร์ (11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1883 – ค.ศ. 1930) เป็นนักแสดงหญิงชาวเยอรมัน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • The Student of Prague (1913)
  • Phantom (1922)
  • Madame de La Pommeraye's Intrigues (1922)
  • The Green Manuela (1923)
  • The Stone Rider (1923)
  • The Ancient Law (1923)
  • Metropolis (1927)
  • Land Without Women (1929)

บรรณานุกรม[แก้]

  • Eisner, Lotte H. The Haunted Screen: Expressionism in the German Cinema and the Influence of Max Reinhardt. University of California Press, 2008.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]