ฮิเดะโอะ มุโระตะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ฮิเดะโอะ มุโระตะ (7 ตุลาคม ค.ศ. 1937 - 15 มิถุนายน ค.ศ. 2002) เป็นนักแสดงชายชาวญี่ปุ่น[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • 1970 Tora! Tora! Tora! (uncredited)
  • 1971 Sympathy for the Underdog (Shark)
  • 1972 Street Mobster
  • 1973 Battles Without Honor and Humanity: Deadly Fight in Hiroshima (Keisuke Nakahara)
  • 1973 Battles Without Honor and Humanity: Proxy War (Hideo Hayakawa)
  • 1974 Battles Without Honor and Humanity: Police Tactics (Hideo Hayakawa)
  • 1975 Graveyard of Honor
  • 1975 Cops vs. Thugs
  • 1976 Yakuza Graveyard
  • 1977 Karate for Life
  • 1977 The Doberman Cop
  • 1980 Kagemusha
  • 1980 The Beast To Die (police investigator)
  • 1985 Seburi monogatari
  • 1991 Hiruko the Goblin
  • 1992 Shinde mo ii aka Original Sin
  • 1995 Gonin
  • 2002 Women in the Mirror

อ้างอิง[แก้]

  1. "Yokohama Film Festival: 1993". Internet Movie Database. สืบค้นเมื่อ 2009-04-16.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]