ฮิลเดอ เคอร์เบอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ฮิลเดอ เคอร์เบอร์ (3 กรกฎาคม ค.ศ. 1906 – 31 พฤษภาคม ค.ศ. 1969) เป็นนักแสดงหญิงชาวออสเตรีย

ผลงาน[แก้]

  • Chasing Fortune (1930)
  • Maria the Maid (1936)
  • Robert Koch (1939)
  • The Fox of Glenarvon (1940)
  • The Great King (1942)
  • Back Then (1943)
  • Via Mala (1945)
  • Morituri (1948)
  • When the Evening Bells Ring (1951)
  • Desires (1952)
  • Sauerbruch – Das war mein Leben (1954)
  • The Confession of Ina Kahr (1954)
  • Captain Wronski (1954)
  • Devil in Silk (1956)
  • The Girl from the Marsh Croft (1958)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]