อูร์ซูลา กราบไล

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

อูร์ซูลา กราบไล (8 ธันวาคม ค.ศ. 1908 – 3 เมษายน ค.ศ. 1977) เป็นนักแสดงหญิงชาวเยอรมัน[1] ซึ่งได้แสดงภาพยนตร์มากถึง 80 เรื่อง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1929 ถึง ค.ศ. 1977

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Katharina Knie (1929)
  • The Concert (1931)
  • The Black Hussar (1932)
  • The Golden Anchor (1932)
  • Voices of Spring (1933)
  • The Marathon Runner (1933)
  • Scandal in Budapest (1933)
  • Bashful Felix (1934)
  • Annette in Paradise (1934)
  • Ride to Freedom (1937)
  • Hurrah! I'm a Father (1939)
  • Twilight (1940)
  • Anna Alt (1945)
  • Under the Bridges (1946)
  • The Night Before the Premiere (1959)
  • Himmel, Amor und Zwirn (1960)
  • Zur Hölle mit den Paukern (1968)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Ursula Grabley". filmportal. สืบค้นเมื่อ 19 July 2013.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]