อิซะโอะ คิมุระ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

อิซะโอะ คิมุระ (22 กรกฎาคม ค.ศ. 1923 - 4 มิถุนายน ค.ศ. 1981) เป็นนักแสดงชายชาวญี่ปุ่น

ผลงาน[แก้]

  • Stray Dog (1949) as Yusa the criminal
  • Angry Street (1950)
  • Elegy (1951)
  • Dancing Girl (1951)
  • Seven Samurai (1954) as Katsushiro
  • Ningen gyorai kaiten (人間魚雷回天) (1955)
  • The Rice People (1957)
  • Jun'ai monogatari (1957)
  • Bushido, Samurai Saga (1963)
  • High and Low (天国と地獄)(1963)
  • Affair In The Snow (1968) as Kazuo Imai
  • Black Lizard (1968) as detective Kogoro Akechi
  • Secret Information (1969) as Goro Izawa
  • Baby Cart 6: Go To Hell, Daigoro! (1974) as Hyouei
  • Pastoral: To Die in the Country (1974)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]