อาร์โน ฟริช

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Wikidata-logo.svg อาร์โน ฟริช
เกิด: 13 พฤศจิกายน 1975; เวียนนา
ประเทศ: ประเทศออสเตรีย

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: นักแสดงภาพยนตร์, stage actor

อาร์โน ฟริช (เกิดเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 1975) เป็นนักแสดงชายชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Benny's Video (1992) as Benny
  • Funny Games (1997) as Paul
  • Angel Express (1998) as Doctor
  • Juie's Spirit (2001) as Mark
  • Blackout Journey (2003) as Valentin
  • Your Name Is Justine (2005) as Niko
  • The Austrian Method (2006) as Sascha
  • Falco - Verdammt, wir leben noch! (2008) as Alois Hölzel
  • Make Yourself at Home (2008) as John Waits
  • Sleeping Songs (2009) as Rick
  • Bedways (2010) as Max Konig
  • Glückliche Fügung (2010) as Herbert

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]