อารายา เมนเกซา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
อารายา เมนเกซา
เกิด9 มีนาคม ค.ศ. 1987 (32 ปี)
อาชีพนักแสดง
ปีปฏิบัติงานค.ศ. 2002 – ปัจจุบัน
ส่วนสูง5 ft 9 in (1.75 เมตร)[1]

อารายา เมนเกซา (เกิด 9 มีนาคม ค.ศ. 1987)[2] เป็นนักแสดงชายชาวแคนาดา เป็นที่รู้จักกันในการทำรายการ นักล่าปริศนารุ่นเยาว์

ผลงานทางภาพยนตร์[แก้]

ปี เรื่อง
2002 Conviction
2008 Nurse.Fighter.Boy
2010 Nikita
2011 Degrassi: The Next Generation
2012 Cul de sac
2013 Saving Hope
2014 Ruby Skye P.I.: The Maltese Puppy
2014 Ryan Gosling Must Be Stopped

อ้างอิง[แก้]

  1. "Araya Mengesha". Gary Goddard Agency.
  2. "Araya Mengesha". TV.com.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]