อาดรีอัน โฮเฟิน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Wikidata-logo.svg อาดรีอัน โฮเฟิน
เกิด: 18 พฤษภาคม 1922; Wöllersdorf-Steinabrückl
เสียชีวิต: 28 เมษายน 1981; Tegernsee
ประเทศ: ประเทศออสเตรีย

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: นักแสดง, ผู้กำกับภาพยนตร์, นักเขียนบท, ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์, นักแสดงภาพยนตร์

อาดรีอัน โฮเฟิน (18 พฤษภาคม ค.ศ. 1922 – 28 เมษายน ค.ศ. 1981) เป็นนักแสดงชายชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

นักแสดง[แก้]

  • Tromba (1949)
  • The Orplid Mystery (1950)
  • The White Hell of Pitz Palu (1950)
  • Dr. Holl (1951)
  • Season in Salzburg (1952)
  • I Lost My Heart in Heidelberg (1952)
  • Stars Over Colombo (1953)
  • Meine Schwester und ich (1954)
  • Victoria in Dover (1954)
  • Canaris (1954)
  • As Long as You Live (1955)
  • The Three from the Filling Station (1955)
  • Bonsoir Paris, bonjour l'amour (1956)
  • Kaiserjäger (1956)
  • Jungle Girl and the Slaver (1957)
  • Lilli – ein Mädchen aus der Großstadt (1958)
  • The Beautiful Legs of Sabrina (1958)
  • Foxhole in Cairo (1959)
  • I Aim at the Stars (1960)
  • Seven Daring Girls (1960)
  • The White Horse Inn (1960)
  • The Puzzle of the Red Orchid (1962)
  • The Black Cobra (1963)
  • Der Fluch der grünen Augen (1964)
  • Tim Frazer jagt den geheimnisvollen Mister X (1964)
  • Seven Hours of Gunfire (1965)
  • Jesse James' Kid (1965)
  • Avec la peau des autres (1966)
  • Succubus (1968)
  • Martha (1974)
  • Fox and His Friends (1975)
  • Inside Out (1975)
  • Shadow of Angels (1976)
  • Petty Thieves (1977)
  • Waldrausch (1977)
  • Car-napping (1980)
  • Lili Marleen (1981)
  • Looping (1981)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]