อันดริวส์ เอินเกิลมันน์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

อันดริวส์ เอินเกิลมันน์ (23 มีนาคม ค.ศ. 1901 – 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1992) เป็นนักแสดงชายรัสเซีย แต่เกิดที่เยอรมัน 

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Education of a Prince (1927)
  • Moulin Rouge (1928)
  • Diary of a Lost Girl (1929)
  • City of Play (1929)
  • The Three Passions (1929)
  • Cagliostro (1929)
  • La Femme d'une nuit (1931)
  • Two Worlds (1930)
  • The Wandering Beast (1932)
  • Baroud (1933)
  • Flüchtlinge (1933)
  • I Spy (1934)
  • The Crouching Beast (1935)
  • Stormy Weather (1935)
  • Prison Breaker (1936)
  • Pearls of the Crown (1937)
  • Faded Melody (1938)
  • Water for Canitoga (1939)
  • Legion Condor (1939)
  • Cadets (1939)
  • Kriminalkommissar Eyck (1940)
  • Above All Else in the World (1941)
  • Carl Peters (1941)
  • Kora Terry (1940)
  • G.P.U. (1942)
  • Geheimakte W.B.1 (1942)
  • Münchhausen (1943)
  • Seven Letters (1944)
  • Mystère à Shanghai (1950)
  • Skandal in der Botschaft (1950)
  • The Case of Doctor Galloy (1951)

บรรณานุกรม[แก้]

  • Hull, David S. Film in the Third Reich: A Study of the German Cinema, 1933-1945. University of California Press, 1969.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]