อะมีเลีย เคอร์ติส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

อะมีเลีย เคอร์ติส (เกิด 28 สิงหาคม ค.ศ. 1972) เป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ เกิดที่เมืองสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน

ผลงาน[แก้]

  • Lovejoy (1991–1994)
  • Cadfael: "The Virgin in the Ice" (1995)
  • The Nine Lives of Tomas Katz (1999)
  • Janice Beard (1999)
  • Kevin & Perry Go Large (2000)
  • Understanding Jane (2001)
  • South West 9 (2001)
  • At Home with the Braithwaites (2002)
  • FeardotCom (2002)
  • P.O.W. (2003)
  • The Royal (2006–07)
  • Love Soup (2008)
  • The Syndicate (2013)
  • Emmerdale (2014, 2016)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]