อลิซ อีฟ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
อลิซ อีฟ
Alice Eve, Men in Black 3, 2012 (crop).jpg
รอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง Men in Black 3 ในเดือนพฤษภาคม 2012
เกิด อลิซ โซเฟีย อีฟ
6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1982 (35 ปี)
ลอนดอน, ประเทศอังกฤษ
การศึกษา BA in English
จบจาก Bedales School
Westminster School
มหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ด
อาชีพ นักแสดง
ปีปฏิบัติงาน 2004–ปัจจุบัน
คู่สมรส Alex Cowper-Smith
บิดามารดา Trevor Eve
Sharon Maughan

อลิซ โซเฟีย อีฟ (อังกฤษ: Alice Sophia Eve)[1] เกิดวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1982 เป็นนักแสดงชาวอังกฤๅ เป็นที่รู้จักจากผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง Starter for 10 (2006), Crossing Over (2009), She's Out of My League (2010), Sex and the City 2 (2010), The Raven (2012), เมนอินแบล็ค หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3 (2012) และ สตาร์ เทรค ทะยานสู่ห้วงมืด (2013)

ผลงาน[แก้]

อีฟในปี ค.ศ. 2011
ภาพยนตร์
ปี เรื่อง บทบาท หมายเหตุ
2004 Stage Beauty Miss Frayne
2006 Starter for 10 Alice Harbinson
2006 Big Nothing Josie
2007 The Amazing Trousers Colette Short film
2009 Crossing Over Claire Sheperd
2010 She's Out of My League Molly
2010 Sex and the City 2 Erin
2011 The Decoy Bride Lara Tyler
2012 ATM Emily Brandt
2012 The Raven Emily Hamilton
2012 เมนอินแบล็ค หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3 Young Agent O
2012 Please, Alfonso Annabelle Short film
2012 Decoding Annie Parker Louise
2013 Some Velvet Morning Velvet
2013 สตาร์ เทรค ทะยานสู่ห้วงมืด Carol Marcus
2013 Cold Comes the Night Chloe
2014 Night at the Museum: Secret of the Tomb Guinevere Cameo with ฮิว แจ็กแมน
2014 Dirty Weekend Natalie Hamilton Post-production
2014 Before We Go Brooke Dalton Completed
2014 Death of a Farmer Producer
2015 Criminal Filming
2016 Beyond Deceit Charlotte Filming
โทรทัศน์
ปี เรื่อง บทบาท หมายเหตุ
2004 Hawking Martha Guthrie TV movie
2005 The Rotters' Club Cicely Boyd TV series
2005 Beethoven Countess Giulietta Guicciardi Episode: "The Rebel"
2005 Agatha Christie's Poirot Lenox Tamplin Episode: "The Mystery of the Blue Train"
2006 Losing Gemma Esther TV movie
2011 Entourage Sophia 4 episodes

อ้างอิง[แก้]

  1. Births, Marriages & Deaths Index of England & Wales, 1916–2005.; at ancestry.com

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]