วิกิพีเดีย:เสนอบทความคัดสรร/เอลวิส เพรสลีย์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เอลวิส เพรสลีย์[แก้]

เอลวิส เพรสลีย์ ถูกเสนอเมื่อ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2553 และจะได้รับการพิจารณาภายในวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553
หากบทความไม่ผ่านการพิจารณาในรอบแรก จะได้รับการพิจารณาครั้งสุดท้ายภายในวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

สาเหตุที่เสนอ เอลวิส เพรสรีย์ เพราะ 1.มีเนื้อหามากพอที่อาจจะเป็นบทความคัดสรรได้ 2.ขอให้เน้นการเป็บทความคัดสรรในดือนมกราคม เพราะเป็นวันเกิด เอลวิส ครับ หากเกิดข้อบกพร่องใด จะปรับปรุงให้มากขึ้นและเสนอใหม่อีกครั้งครับ

เสนอชื่อโดย Theseangta
สนับสนุน
คัดค้าน
  1. ยังเขียนไม่ถึงครึ่งเลยครับ และไม่รู้ว่าจะเขียนเสร็จเมื่อไหร่ด้วย เนื้อหาเยอะมาก--Sry85 18:05, 25 ตุลาคม 2553 (ICT)
  2. Symbol oppose vote.svg ไม่เห็นด้วย การแก้ไขสองหน้า (คือหน้านี้กับการถามเหตุผลว่าทำไมถึงลบหน้าเสนอชื่อ) โดยที่หลังจากนั้นไม่ได้สนใจจะปรับปรุงบทความด้วยตนเองต่ออีกเลย ไม่ว่าจะเป็นบทความใด ๆ ก็ตาม คงทำให้ผมไม่สามารถสนับสนุนได้แน่นอนครับ บทความนี้เนื้อหาในหลาย ๆ ส่วนมีเยอะมาก จะเขียนให้หมดภายใน 28 วันคงเป็นไปได้ยาก และยิ่งผู้เสนอชื่อไม่เขียนบทความเพิ่มด้วยตัวเองแล้ว ก็ล้มกระดานเลยครับ --G(x) (พูดคุย · หน้าที่เขียน) 10:21, 30 ตุลาคม 2553 (ICT)
เสนอแนะการปรับปรุง
  1. เนื้อหาบทความไม่สม่ำเสมอครับ เดี๋ยวมีรายละเอียด เดี๋ยวไม่มี โดยเฉพาะข้อมูลตั้งแต่ช่วงรับราชการทหารถึงการเสียชีวิต มีการตัดจบมากเกินไป --G(x) (พูดคุย · หน้าที่เขียน) 16:38, 25 ตุลาคม 2553 (ICT)
  2. ขาดหัวข้อแนวเพลง ข้อกังขาเกี่ยวกับการเสียชีวิต มุมมองเรื่องการเหยียดผิว Influence of Colonel Parker and others, Sex symbol และอิทธิพลของเอลวิสถึงคนรุ่นหลังครับ และถ้าจะให้ดี ควรเติมลิงก์แดงในส่วนของอัลบั้มเพลง และ/หรือซิงเกิลที่มีชื่อเสียง รวมถึง Discography/Filmography ถ้าทำได้ด้วยครับ --G(x) (พูดคุย · หน้าที่เขียน) 16:38, 25 ตุลาคม 2553 (ICT)