วอลเทอร์ กิลเลอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
วอลเทอร์ กิลเลอร์ ในปี ค.ศ. 1955

วอลเทอร์ กิลเลอร์ (23 สิงหาคม ค.ศ. 1927 – 15 ธันวาคม ค.ศ. 2011) เป็นนักแสดงชายชาวเยอรมัน[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Artists' Blood (1949)
  • Primanerinnen (de) (1951)
  • Sensation in San Remo (1951)
  • The Day Before the Wedding (1952)
  • Weekend in Paradise (1952)
  • Sie (de) (1954)
  • The Three from the Filling Station (1955)
  • Charley's Aunt (1956)
  • Schwarzwaldmelodie (1956)
  • The Bath in the Barn (1956)
  • Spy for Germany (1956)
  • Drei Mann auf einem Pferd (1957)
  • Two Hearts in May (1958)
  • Voyage to Italy, Complete with Love (1958)
  • Peter Voss, Thief of Millions (1958)
  • Rosen für den Staatsanwalt (de) (1959)
  • Peter Voss, Hero of the Day (1959)
  • Heldinnen (de) (1960)
  • L'Affaire Nina B. (fr) (1961)
  • Drei Mann in einem Boot (1961)
  • Zwei unter Millionen (de) (1961)
  • Geliebte Hochstaplerin (1961)
  • The Burning Court (1962)
  • Die Dreigroschenoper (de) (1963)
  • The Conjugal Bed (1963)
  • Schloß Gripsholm (de) (1963)
  • Das große Liebesspiel (de) (1963)
  • Encounter in Salzburg (1964)
  • The Last Ride to Santa Cruz (1964)
  • Dead Woman from Beverly Hills (1964)
  • Tonio Kröger (1964)
  • Fanny Hill (1964)
  • DM-Killer (de) (1965)
  • Shots in Threequarter Time (1965)
  • Das Vermächtnis des Inka (1965)
  • Ich suche einen Mann (de) (1966)
  • Killer's Carnival (1966)
  • The Pipes (1966)
  • Le Soleil des voyous (fr) (1967)
  • Johnny Banco (fr) (1967)
  • Love Thy Neighbour (1967)
  • A Fine Pair (1968)
  • Die Herren mit der weißen Weste (de) (1969)
  • The New Adventures of Snow White (1969)
  • Die Feuerzangenbowle (1970)
  • Germaine Damar - Der tanzende Stern (2011)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Legendärer Charakterdarsteller: Walter Giller ist tot - SPIEGEL ONLINE - Nachrichten - Kultur". Spiegel.de. สืบค้นเมื่อ 2011-12-16.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]