วอชิงตัน เบนาวิเดส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
วอชิงตัน เบนาวิเดส

วอชิงตัน เบนาวิเดส (3 มีนาคม ค.ศ. 1930 – 24 กันยายน ค.ศ. 2017 ที่มอนเตวิเดโอ) เป็นนักดนตรีและกวีชาวอุรุกวัย



ผลงาน[แก้]

  • Tata Vizcacha (1955)
  • El Poeta (1959)
  • A un hermano (1962)
  • Poesía (1963)
  • Las Milongas -la obra más difundida- (1966)
  • Poemas de la ciega (1968)
  • Los Sueños de la Razón (1968)
  • Historias (1971)
  • Hokusai (1975)
  • Fontefrida (1979)
  • Murciélagos (1981)
  • Finisterre (1985)
  • Fotos (1986)
  • Tía Cloniche (1990)
  • Lección de exorcista (1991)
  • El molino del agua -Premio Nacional y Municipal- (1993)
  • La luna negra y el professor (1994)
  • Los restos del mamut (1995)
  • Canciones de Doña Veus (1998)
  • El mirlo y la misa (2000)
  • Los pies clavados (2000)
  • Biografía de Caín (2001)
  • Un viejo trovador (2004)
  • Diarios del Iporá (2006)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]