ลอสัน บัทท์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ลอสัน บัทท์ (4 มีนาคม 1880 – 14 มกราคม 1956) เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ[1][2]

ผลงาน[แก้]

  • The Woman Next Door (1915)
  • Romeo and Juliet (1916)
  • The Miracle Man (1919) (*uncredited though substantial part in film)
  • The World and Its Woman (1919)
  • The Loves of Letty (1919)
  • Earthbound (1920)
  • Beyond the Crossroads (1922)
  • The Masquerader (1922)
  • Dante's Inferno (1924)
  • The Chicago Fire (1925)
  • The Beloved Rogue (1927)
  • Old San Francisco (1927)
  • The Ringer (1928)

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]