รูท เร็คส์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รูท เร็คส์-วีเฮอเวอร์ (เยอรมัน: Rut Rex-Viehöver) เป็นนักแสดงชายชาวเยอรมัน และเป็นนักดนตรีชาวเยอรมัน[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • The White Horse Inn (1960)
  • What Is the Matter with Willi? (1970)
  • Our Willi Is the Best (1971)
  • The Heath Is Green (1972)
  • Der gestohlene Himmel (1974)
  • Schwarzwaldfahrt aus Liebeskummer (1974)
  • The Fruit is Ripe (1976) - Patricia's mother

อ้างอิง[แก้]

  1. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/174362

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]