ริโกะ นารูมิ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ริโกะ นารูมิ
(成海 璃子)
ชื่อเกิดริโกะ สึกาโมโตะ
เกิด 18 สิงหาคม พ.ศ. 2535 (27 ปี)
คานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น
อาชีพ นักแสดง, นางแบบ
ปีที่แสดง พ.ศ. 2540—ปัจจุบัน
ข้อมูลบนเว็บ IMDb
เว็บทางการ

ริโกะ นารูมิ (ญี่ปุ่น: 成海 璃子 โรมาจิNarumi Riko) (18 สิงหาคม พ.ศ. 2535—ปัจจุบัน) เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่น

ข้อมูลส่วนตัว[แก้]

ผลงาน[แก้]

ภาพยนตร์[แก้]

  • [2002] Trick: The Movie
  • [2005] The Great Yokai War
  • [2006] Gigolo Wannabe
  • [2006] Ame no machi
  • [2007] Shindo
  • [2007] Ashita no watashi no tsukurikata
  • [2007] Kimi ni shika kikoenai
  • [2008] Ikigami
  • [2009] Tsumi toka Batsu toka
  • [2009] Yamagata Scream
  • [2010] Shodo Girls
  • [2010] Bushido Sixteen[1]
  • [2010] Seaside Motel
  • [2011] Shōjotachi no Rashinban
  • [2012] Love Masao-kun ga Iku!
  • [2012] Bungō: Sasayaka na Yokubō
  • [2013] Why Don't You Play in Hell?
  • [2013] Ask This of Rikyu
  • [2013] Bushi no Kondate
  • [2014] Nishino Yukihiko no Koi to Bōken[2]
  • [2015] Yakuza Apocalypse
  • [2015] Strayer's Chronicle[3]
  • [2016] A Cappella


ละคร[แก้]

  • [2000] Trick
  • [2002] Trick 2
  • [2002] Wedding Planner
  • [2003] Kunimitsu no Matsuri
  • [2004] Denchi ga kireru made
  • [2005] Ruri no shima
  • [2005] บันทึกน้ำตาหนึ่งลิตร (Ichi Litre no Namida : 1 Litre of Tears)
  • [2007] Ichi Litre no Namida Special
  • [2007] Juken no kamisama
  • [2008] Hachimitsu to Clover

โฆษณา[แก้]

  • [2005] Bokujou Monogatari


รางวัล[แก้]

  • [2008] Mainichi Film Concours : Won : Sponichi Grand Prize New Talent Award : Ashita no watashi no tsukurikata (Shindô)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Japanese teens wield their swords" (Archive). Prague Post. 22 November 2013. Retrieved on 23 January 2015.
  2. "Takenouchi Yutaka to star in 'Nishino Yukihiko no Koi to Bouken' film adaptation". tokyohive. 6Theory Media, LLC. สืบค้นเมื่อ 2015-07-17.
  3. "Strayer's Chronicle". Japan Society. สืบค้นเมื่อ 2015-06-20.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]