รายชื่อผลงานของคุมิ โคดะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ผลงานเพลงทั้งหมดของคุมิ โคดะ

อัลบั้ม[แก้]

อัลบั้มสตูดิโอ[แก้]

# รายละเอียด ยอดจำหน่ายรายงานโดยโอริกอน ยอดจำหน่ายรายงานโดยเอเว็กซ์
1 Affection 91,360 -
2 Grow into One
  • วางจำหน่าย:27 มีนาคม พ.ศ. 2547
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: #8
  • อยู่ในชาร์ต: 45 สัปดาห์
  • RIAJJ Certification: โกลด์
191,033 -
3 Feel My Mind 147,746 -
4 Secret 522,201 -
5 Black Cherry
  • วางจำหน่าย:20 ธันวาคม พ.ศ. 2549
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: #1
  • อยู่ในชาร์ต: 60 สัปดาห์
  • RIAJJ Certification: มิลเลียน
1,031,408 1,400,000
6 Kingdom
  • วางจำหน่าย:30 มกราคม พ.ศ. 2551
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: #1
  • อยู่ในชาร์ต: 32 สัปดาห์
  • RIAJJ Certification: 3x แพลททินัม
612,223 750,000
7 Trick
  • วางจำหน่าย:28 มกราคม พ.ศ. 2552
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: #1
  • อยู่ในชาร์ต: 28 สัปดาห์
  • RIAJJ Certification: 2x แพลททินัม
390,609 500,000
8 UNIVERSE 371,590
9 Dejavu
  • วางจำหน่าย:2 มีนาคม พ.ศ. 2554
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: #1
  • อยู่ในชาร์ต: 1 สัปดาห์
  • RIAJJ Certification: X
138,005*

อัลบั้มพิเศษ[แก้]

# รายละเอียด ยอดจำหน่ายรายงานโดยโอริกอน ยอดจำหน่ายรายงานโดยเอเว็กซ์
1 Best: First Things
  • วางจำหน่าย: 21 กันยายน พ.ศ. 2548
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: #1
  • อยู่ในชาร์ต: 125 สัปดาห์
  • RIAJJ Certification: 2x มิลเลียน
1,916,661   1,976,000
2 Best: Second Session
  • วางจำหน่าย:8 มีนาคม พ.ศ. 2549
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: #1
  • อยู่ในชาร์ต: 78 weeks
  • RIAJJ Certification: 2x มิลเลียน
1,803,892 2,009,000
3 Best: Bounce & Lovers
  • วางจำหน่าย:14 มีนาคม พ.ศ. 2550
  • Limited Edition: 300,000
  • Billboard Japan Top Albums Peak: #3
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: #2
  • อยู่ในชาร์ต: 24 weeks
  • RIAJJ Certification:แพลททินัม [1]
295,624
4 Out Works & Collaboration Best
  • วางจำหน่าย:25 มีนาคม พ.ศ. 2552
  • Limited Edition: TBD
  • Billboard Japan Top Albums Peak: TBD
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: #7
  • อยู่ในชาร์ต: 8 สัปดาห์
  • RIAJJ Certification: TBD
48,715
รีมิกซ์ Koda Kumi Driving Hit's
  • วางจำหน่าย:25 มีนาคม พ.ศ. 2552
  • Limited Edition: TBD
  • Billboard Japan Top Albums Peak: TBD
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: 6
  • อยู่ในชาร์ต: 18 สัปดาห์
  • RIAJJ Certification: TBD
65,910
5 Best ~Third Universe~ 371,590
รีมิกซ์ KODA KUMI DRIVING HIT'S II
  • วางจำหน่าย:31 มีนาคม พ.ศ. 2553
  • Limited Edition: TBD
  • Billboard Japan Top Albums Peak: TBD
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: 5
  • อยู่ในชาร์ต: 12 สัปดาห์
  • RIAJJ Certification: TBD
43,032
Cover ETERNITY〜Love & Songs〜
  • วางจำหน่าย:13 ตุลาคม พ.ศ. 2553
  • Oricon Top 200 Weekly Peak: #3
  • อยู่ในชาร์ต: 11 สัปดาห์
  • RIAJJ Certification: โกลด์
89,512^

ซิงเกิล[แก้]

วางจำหน่าย ซิงเกิล อันดับและยอดจำหน่ายรายงานโดยโอริกอน การวางจำหน่ายรูปแบบอื่น อัลบั้ม
Daily Weekly Monthly Yearly Debut Overall ยอดดาวน์โหลด ยอกขายรายงานโดยอาเว็กซ์
6 ธันวาคม พ.ศ. 2543 "Take Back" 59 4,090 22,680 Affection
9 เมษายน พ.ศ. 2544 "Trust Your Love" 18 14,300 42,100
3 สิงหาคม พ.ศ. 2544 "Color of Soul" 29 6,210 12,780
19 ธันวาคม พ.ศ. 2544 "The meaning of peace" 12 23,230 66,840 Best: First Things
13 มีนาคม พ.ศ. 2545 "So Into You" 50 3,910 5,800 Affection
24 กรกฎาคม พ.ศ. 2545 "Love across the ocean" 19 10,070 22,100 Grow into One
11 ธันวาคม พ.ศ. 2545 "M·a·z·e" 25 7,713 12,816
5 มีนาคม พ.ศ. 2546 "Real Emotion/1000 no Kotoba" 3 35,054 282,734
27 สิงหาคม พ.ศ. 2546 "Come with Me" 14 20,535 41,370 Feel My Mind
10 ธันวาคม พ.ศ. 2546 "Gentle Words" 15 9,531 27,164
15 มกราคม พ.ศ. 2547 "Crazy 4 U" 12 11,919 28,272
26 พฤษภาคม พ.ศ. 2547 "Love & Honey" 4 62 34,681 150,634 Secret
28 กรกฎาคม พ.ศ. 2547 "Chase" 18 11,764 21,690
8 กันยายน พ.ศ. 2547 "Kiseki" 7 28 509 60,033
19 มกราคม พ.ศ. 2548 "Hands" 7 22,693 48,910
13 เมษายน พ.ศ. 2548 "Hot Stuff" 10 16,807 29,509 Secret
22 มิถุนายน พ.ศ. 2548 "Butterfly" 2 45 303 125,662 Best: First Things
10 สิงหาคม พ.ศ. 2548 "Flower" 4 36,859 106,099
7 กันยายน พ.ศ. 2548 "Promise/Star" 4 34 589 61,689
7 ธันวาคม พ.ศ. 2548 "You" 1 1 7 50 72,111 190,060 1,000,000 Best: Second Session
14 ธันวาคม พ.ศ. 2548 "Birthday Eve" 2 6 191 44,294 47,661 Best: Second Session (50,000 Limited Copies)
21 ธันวาคม พ.ศ. 2548 "D.D.D." 2 5 188 42,548 48,036
28 ธันวาคม พ.ศ. 2548 "Shake It Up" 1 6 196 44,419 47,014
4 มกราคม พ.ศ. 2549 "Lies" 2 7 197 43,900 46,989
11 มกราคม พ.ศ. 2549 "Feel" 3 1 187 39,110 48,116
18 มกราคม พ.ศ. 2549 "Candy" 3 190 37,581 47,856
25 มกราคม พ.ศ. 2549 "No Regret" 4 4 74 72,081 131,348 500,000 Best: Second Session
1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 "Ima Sugu Hoshii (今すぐ欲しい)" 5 193 35,966 47,411 Best: Second Session (50,000 Limited Copies)
8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 "Kamen" 3 198 34,860 46,971
15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 "Wind" 3 200 34,201 46,619 950,000
22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 "Someday/Boys & Girls" 2 3 110 58,372 89,413 950,000 Best: Second Session
1 มีนาคม พ.ศ. 2549 "Get It On" ^^ ^^ ^^ ^^ ^^ ^^ ^^ ^^ Best: Second Session - Digital Single
24 พฤษภาคม พ.ศ. 2549 "Koi no Tsubomi (恋のつぼみ)" 2 2 28 140,267 273,060 3,100,000 389,000 Black Cherry
26 กรกฎาคม พ.ศ. 2549 "4 Hot Wave" 1 2 1 14 207,484 390,685 1,100,000 (I'll be there) 489,000
18 ตุลาคม พ.ศ. 2549 "ยูเมโนะอุตะ / ฟูตาริเดะ... (夢のうた/ふたりで…)" 1 1 2 26 175,643 301,169 1,740,000 (Yume no Uta) 600,000 (futari de) 419,000
22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2549 "Won't Be Long" 2 2 56 130,710 235,770 1,200,000
6 ธันวาคม พ.ศ. 2549 "Cherry Girl/Unmei (運命)" 2 3 61,817 106,069 1,456,000 (Unmei)600,000 (cherry Girl)
14 มีนาคม พ.ศ. 2550 "But/Aishō (But/愛証)" 1 2 9 63,692 130,890 1,100,000 Kingdom (March-May 2007 Limited Time)
27 มิถุนายน พ.ศ. 2550 "Freaky" 1 1 1 29 108,349 195,322 - Kingdom
12 กันยายน พ.ศ. 2550 "Ai no Uta" 2 2 9 62 65,276 134,831 1,500,000
7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 "Last Angel" 3 3 9 99 57,310 89,620
21 มกราคม พ.ศ. 2551 "Anytime" 2 4 43,051 53,189
11 มิถุนายน พ.ศ. 2551 "Moon" 2 2 4 46 88,309 138,743 1,300,000 Trick
8 ตุลาคม พ.ศ. 2551 "TABOO" 1 1 5 86 65,569 84,967
24 ธันวาคม พ.ศ. 2551 "Stay with Me" 1 1 3 58,108 65,657 2,500,000
31 มีนาคม พ.ศ. 2552 "It's All Love!" 1 1 3 74,014 99,077 UNIVERSE
(Best ~Third Universe~ & 8th Al "Universe")
8 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 "3 SPLASH" 1 2 7 62,576 91,146
16 กันยายน พ.ศ. 2552 "Alive/Physical Thing" 1 1 11 32,468 43,774
20 มกราคม พ.ศ. 2553 "Can We Go Back" 2 8 31,078 36,565
7 กรกฎาคม พ.ศ. 2553 "Gossip Candy" 3 4 8 81 60,027 84,358 Dejavu
29 กันยายน พ.ศ. 2553 "สึคิเดะ สึคิเดะ สึคิเดะ / อะนะตะดะเคะกะ" (好きで、好きで、好きで。 / あなただけが) 1 2 10 83 54,492 84,471^
1 ธันวาคม พ.ศ. 2553 "Hey Baby!" ^^ ^^ ^^ ^^ ^^ ^^ ^^ ^^
2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 "POP DIVA" 3 4 15 X 32,702 39,402 X X

สัญลักษณ์:

  • ^ = ยังอยู่ในชาร์ต
  • ^^ = ไม่มีอันดับ
  • — = ไม่ทราบ

ยอดจำหน่าย[แก้]

ปี ยอดจำหน่าย
2543 22,680
2544 121,720
2545 132,076
2546 577,740
2547 474,402
2548 3,404,184
2549 4,252,286
2550 1,555,233
2551 1,163,301
2552 741,683
2553 709,528
2554 XXX,XXX
รวม 13,154,833

อ้างอิง[แก้]