รายชื่อตอนในเซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ (มังงะ)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

นี่คือ รายชื่อบทของเซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ

รายชื่อ[แก้]

เล่ม 1[แก้]

#ภาษาญี่ปุ่นภาษาไทย
วันที่ออกจำหน่ายISBNวันที่ออกจำหน่ายISBN
1 11 กรกฎาคม 2551[1]ISBN 978-4-09-121430-02 พฤศจิกายน 2552[2]ISBN 978-616-7006-18-5
คัตสึรากิ เคย์มะ เทพแห่งการจีบสาว ผู้ไม่เคยมีสาวรายใดในเกมรอดไปจากมือของเขาได้ จีบสาวได้ครบ 1 หมื่นคนพอดี เขาถูก ทาคาฮาระ อายุมิ เพื่อนร่วมห้องยัดเยียดภาระเวรทำความสะอาดดาดฟ้า ทำให้เคย์มะต้องทำเพียงคนเดียว ผ่านไปสักพัก เคย์มะก็อู้แล้วเปิดเครื่อง PFP เพื่อเช็คเมลล์ของเขา และก็พบเมลล์ที่ท้าทายความสามารถของเทพตกหญิงของเขาอย่างมหาศาล...

เล่ม 2[แก้]

#ภาษาญี่ปุ่นภาษาไทย
วันที่ออกจำหน่ายISBNวันที่ออกจำหน่ายISBN
2 17 ตุลาคม 2551ISBN 978-4-09-121430-04 มีนาคม 2553[2]ISBN 978-616-7006-49-9
เอลซี่กลายเป็นแฟนตัวยงของไอด้อลหน้าใหม่ นากางาวะ คาน่อน โดยที่ไม่ทราบว่า เธอคนนี้ อยู่โรงเรียนเดียวกัน ชั้นปีเดียวกัน และก็อยู่ห้องเดียวกัน วันต่อมา เป็นวันที่คาน่อนเดินทางมาโรงเรียนในรอบหลายเดือน คาน่อนได้ออกมาตากอากาศบนดาดฟ้า และก็พบกับเคย์มะกำลังเคลียร์เกมอยู่........ เพราะเคย์มะไม่ได้สนใจจึงไม่รู้จักคาน่อน ทำให้เธอเครียดมาก และตั้งใจที่จะทำให้เคย์มะเป็นแฟนเพลงของเธอให้ได้...

เล่ม 3[แก้]

#ภาษาญี่ปุ่นภาษาไทย
วันที่ออกจำหน่ายISBNวันที่ออกจำหน่ายISBN
3 1 มกราคม 2552ISBN 978-4-09-121570-329 ตุลาคม 2553[2]ISBN 978-616-7006-83-3
ท่านเทพใช้เวลาตลอดวันเพื่อเล่นเกมอย่างใจจดจ่อเป็นพิเศษ เอลซี่จึงสงสัยมากว่าเพราะอะไร เมื่อเลิกเรียน เธอจึงได้รู้ว่า พี่เทพไม่สามารถเคลียร์เกมนี้ได้เพราะมันติดบัค ไอ้ครั้นจะรอแพชอัปเดตแก้บัค บริษัทเกมก็ดันเจ๊งก่อนที่แพชจะออกเสียอีก แล้วอิทธิฤทธิ์พี่เทพทำอะไรไม่ได้เลยเหรอ?

เล่ม 4[แก้]

#ภาษาญี่ปุ่นภาษาไทย
วันที่ออกจำหน่ายISBNวันที่ออกจำหน่ายISBN
4 14 เมษายน 2552ISBN 978-4-09-122004-211 มีนาคม 2554[2]ISBN 978-616-238-004-4
ท่านเทพกำลังดีใจที่จะได้คั่วเกมอย่างสนุกสนาน แต่ก็ต้องมาสะดุด เมื่อฮาคัวมาหาที่บ้านเพื่อให้ช่วยเขียนรายงานเหตุการณ์ส่งเบื้องบน ทำให้พี่เทพหัวเสียมาก แต่เมื่อได้รับข้อเสนอที่ฮาคัวจะตอบคำถามให้ 1 ข้อถ้าช่วย พี่เทพจึงจำใจทำ แต่ทว่า ในบันทึกเหตุการณ์ของฮาคัวนั้น...

เล่ม 9[แก้]

#ภาษาญี่ปุ่นภาษาไทย
วันที่ออกจำหน่ายISBNวันที่ออกจำหน่ายISBN
9 18 มิถุนายน 2553ISBN 978-4-09-122329-611 พฤษภาคม 2555[2]ISBN 978-616-2380-90-7
  • FLAG.77 "ไม่สามารถเข้าใกล้วิถีแห่งราชัน"
  • FLAG.78 "ยิ่งเรียบง่าย ยิ่งใกล้ชิด"
  • FLAG.79 "มีม้าสามตัว ไม่มีวันจนแต้ม"
  • FLAG.80 "จอมกวนในชุดนอน"
  • FLAG.81 "สาวน้อยกับเด็กชาย"
  • FLAG.82 "Eye to Eye ของผมและเธอ"
  • FLAG.83 "สับเพี้ยนเปลี่ยนร่าง"
  • FLAG.84 "Pretty Face"
  • FLAG.85 "Twinkle Trickster"
  • FLAG.86 "เพราะฉันคือยัยนั่น พระเอกจึงต้องกลายเป็นนางเอก"
เคย์มะและเอลซี่เจอกับเทนริที่กำลังหลบอยู่หน้าบ้านของตน และตอนนั้นเองที่ไฮบาระ นานากะซึ่งเป็นเจ้าของคาเคทามะคนใหม่ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นเพื่อท้าเทนริแข่งหมากรุกกัน แต่ทว่าท่านเทพกลับยื่นข้อเสนอให้ไฮบาระแข่งกับตนแทน...

อ้างอิง[แก้]

  1. "神のみぞ知るセカイ 1" (in Japanese). Shogakukan. สืบค้นเมื่อ 2010-04-27.
  2. 2.0 2.1 2.2 2.3 2.4 http://www.tkocomics.co.th/index.php?m=comic&a=viewbook&id=180