รายชื่อตอนในฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ (มังงะ)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ (ญี่ปุ่น: ハンター×ハンター โรมาจิHantā Hantā) (อังกฤษ: Hunter × Hunter - อ่านว่า ฮันเตอร์ ฮันเตอร์) เป็น การ์ตูนญี่ปุ่น ที่แต่งและวาดภาพประกอบโดย โยชิฮิโร โตกาชิ ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ชูเอฉะในนิตยสารโชเน็นจัมป์รายสัปดาห์ ตอนแรกถูกตีพิมพ์ในเดือนมีนาคม 2541 ปัจจุบันตีพิมพ์เป็นหนังสือแล้วทั้งหมด 34 เล่ม เนื้อหาของการ์ตูนมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของ กอร์น ฟรีคส์ เด็กชายอายุ 12 ปี ที่ออกผจญภัยเพื่อสืบหาพ่อ จิน ฟรีคส์ ซึ่งเป็นฮันเตอร์มืออาชีพ จินออกเดินทางเพื่อตามหาความฝันโดยทิ้งลูกชายไว้เบื้องหลัง ดังนั้นกอร์นจึงพยายามที่จะเดินตามรอยพ่อของเขาคือ เป็นฮันเตอร์ให้ได้

รวมเล่ม[แก้]

เล่มที่ วันวางจำหน่าย ชื่อเล่ม รายชื่อตอนที่
1 ญี่ปุ่น 4 มิถุนายน 2541 วันออกเดินทาง

ตอนที่ 1 วันออกเดินทาง
ตอนที่ 2 เผชิญพายุ
ตอนที่ 3 ทางเลือกอันยากเข็ญ
ตอนที่ 4 คิริโกะ สัตว์ปีศาจ
ตอนที่ 5 เริ่มการสอบด่านแรก 1
ตอนที่ 6 เริ่มการสอบด่านแรก 2
ตอนที่ 7 เหตุผลของแต่ละคน
ตอนที่ 8 ศัตรูอีกหนึ่ง

2 ญี่ปุ่น 2 กันยายน 2541 การจู่โจมในสายหมอก

ตอนที่ 9 การจู่โจมในสายหมอก
ตอนที่ 10 ปัญหาที่อยู่เหนือความคาดหมาย
ตอนที่ 11 ผลมันก็แหงอยู่แล้ว
ตอนที่ 12 ประธานออกโรง
ตอนที่ 13 เกมกลางราตรี 1
ตอนที่ 14 เกมกลางราตรี 2
ตอนที่ 15 เส้นทางร่วมใจ
ตอนที่ 16 เจ้าหน้าที่ทดสอบออกโรง
ตอนที่ 17 สองตัวเลือกที่ยากลำบาก

3 ญี่ปุ่น 4 พฤศจิกายน 2541 รอบตัดสิน

ตอนที่ 18 ไม้เด็ดสองประการ
ตอนที่ 19 กับดักเส้นทางร่วมใจ
ตอนที่ 20 พนันเวลา
ตอนที่ 21 รอบตัดสิน
ตอนที่ 22 ปัญหาสุดท้าย
ตอนที่ 23 สองศัตรู
ตอนที่ 24 ฝึกพิเศษ
ตอนที่ 25 วันที่ 2
ตอนที่ 26 คืนวันก่อนเผด็จศึก

4 ญี่ปุ่น 4 กุมภาพันธ์ 2542 เปิดฉากการสอบรอบสุดท้าย!

ตอนที่ 27 เครียดเขม็งถึงขีดสุด
ตอนที่ 28 การล่าครั้งใหญ่
ตอนที่ 29 ฟากของคิรัวร์
ตอนที่ 30 กับดักยั้วเยี้ย
ตอนที่ 31 ลอดบ่วงมรณะ...
ตอนที่ 32 การสอบรอบสุดท้ายคือ...?
ตอนที่ 33 เปิดฉากการสอบรอบสุดท้าย!
ตอนที่ 34 ผู้สอบผ่านคนแรก!?
ตอนที่ 35 แสงสว่างและความมืด 1

5 ญี่ปุ่น 30 เมษายน 2542 จิน ฟรีคส์

ตอนที่ 36 แสงสว่างและความมืด 2
ตอนที่ 37 แสงสว่างและความมืด 3
ตอนที่ 38 จิน ฟรีคส์
ตอนที่ 39 ผู้บุกรุก
ตอนที่ 40 ครอบครัวโซลดิ๊กค์ 1
ตอนที่ 41 ครอบครัวโซลดิ๊กค์ 2
ตอนที่ 42 ครอบครัวโซลดิ๊กค์ 3
ตอนที่ 43 ครอบครัวโซลดิ๊กค์ 4
ตอนที่ 44 ลานประลองยุทธกลางหาว

6 ญี่ปุ่น 4 ตุลาคม 2542 ข้อแม้ของฮิโซกะ

ตอนที่ 45 เร็น
ตอนที่ 46 เน็น
ตอนที่ 47 กำแพงที่มองไม่เห็น
ตอนที่ 48 ข้อแม้ของฮิโซกะ
ตอนที่ 49 เปิดศึก
ตอนที่ 50 เซ็ทสึ
ตอนที่ 51 เท็น
ตอนที่ 52 คาสโทโร่
ตอนที่ 53 ร่างแฝด
ตอนที่ 54 สาเหตุที่พ่ายแพ้

7 ญี่ปุ่น 22 ธันวาคม 2542 จากนี้ไป

ตอนที่ 55 เรื่องของฮิโซกะ
ตอนที่ 56 เริ่มฝึกต่อ
ตอนที่ 57 สัญญา
ตอนที่ 58 ศึกแก้มือ
ตอนที่ 59 สอบได้
ตอนที่ 60 สอบผ่าน
ตอนที่ 61 ศึกพิชิตชัย
ตอนที่ 62 เอาจริง
ตอนที่ 63 จากนี้ไป

8 ญี่ปุ่น 4 เมษายน 2543 เปิดงานประมูล!!

ตอนที่ 64 กลับบ้านเกิด
ตอนที่ 65 เกี่ยวกับจิน
ตอนที่ 66 เทป
ตอนที่ 67 คฤหาสน์ของนักสะสมร่างกายมนุษย์ 1
ตอนที่ 68 คฤหาสน์ของนักสะสมร่างกายมนุษย์ 2
ตอนที่ 69 กรีด ไอร์แลนด์
ตอนที่ 70 สู่ยอร์คชิน
ตอนที่ 71 เปิดงานประมูล!!
ตอนที่ 72 วันที่ 1 กันยายน 1
ตอนที่ 73 วันที่ 1 กันยายน 2

9 ญี่ปุ่น 4 กรกฎาคม 2543 วันที่ 1 กันยายน

ตอนที่ 74 วันที่ 1 กันยายน 3
ตอนที่ 75 วันที่ 1 กันยายน 4
ตอนที่ 76 วันที่ 1 กันยายน 5
ตอนที่ 77 วันที่ 1 กันยายน 6
ตอนที่ 78 วันที่ 1 กันยายน 7
ตอนที่ 79 วันที่ 2 กันยายน 1
ตอนที่ 80 วันที่ 2 กันยายน 2
ตอนที่ 81 วันที่ 2 กันยายน 3
ตอนที่ 82 วันที่ 2 กันยายน 4
ตอนที่ 83 วันที่ 2 กันยายน 5

10 ญี่ปุ่น 2 พฤศจิกายน 2543 วันที่ 3 กันยายน

ตอนที่ 84 วันที่ 2 กันยายน 6
ตอนที่ 85 วันที่ 3 กันยายน 1
ตอนที่ 86 วันที่ 3 กันยายน 2
ตอนที่ 87 วันที่ 3 กันยายน 3
ตอนที่ 88 วันที่ 3 กันยายน 4
ตอนที่ 89 วันที่ 3 กันยายน 5
ตอนที่ 90 วันที่ 3 กันยายน 6
ตอนที่ 91 วันที่ 3 กันยายน 7
ตอนที่ 92 วันที่ 3 กันยายน 8
ตอนที่ 93 วันที่ 3 กันยายน 9

11 ญี่ปุ่น 2 มีนาคม 2544 วันที่ 4 กันยายน

ตอนที่ 94 วันที่ 3 กันยายน 10
ตอนที่ 95 วันที่ 3 กันยายน 11
ตอนที่ 96 วันที่ 3 กันยายน 12
ตอนที่ 97 วันที่ 3 กันยายน 13
ตอนที่ 98 วันที่ 3 กันยายน 14
ตอนที่ 99 วันที่ 3 กันยายน 15
ตอนที่ 100 วันที่ 3 กันยายน 16
ตอนที่ 101 วันที่ 3 กันยายน 17
ตอนที่ 102 วันที่ 4 กันยายน 1
ตอนที่ 103 วันที่ 4 กันยายน 2

12 ญี่ปุ่น 4 กรกฎาคม 2544 วันที่ 4 กันยายน ตอนที่ 2

ตอนที่ 104 วันที่ 4 กันยายน 3
ตอนที่ 105 วันที่ 4 กันยายน 4
ตอนที่ 106 วันที่ 4 กันยายน 5
ตอนที่ 107 วันที่ 4 กันยายน 6
ตอนที่ 108 วันที่ 4 กันยายน 7
ตอนที่ 109 วันที่ 4 กันยายน 8
ตอนที่ 110 วันที่ 4 กันยายน 9
ตอนที่ 111 วันที่ 4 กันยายน 10
ตอนที่ 112 วันที่ 4 กันยายน 11
ตอนที่ 113 วันที่ 4 กันยายน 12
ตอนที่ 114 วันที่ 4 กันยายน 13
ตอนที่ 115 วันที่ 4 กันยายน 14

13 ญี่ปุ่น 2 พฤศจิกายน 2544 วันที่ 10 กันยายน

ตอนที่ 116 วันที่ 4 กันยายน 15
ตอนที่ 117 วันที่ 4 กันยายน 16
ตอนที่ 118 วันที่ 4 กันยายน 17
ตอนที่ 119 วันที่ 4 กันยายน 18
ตอนที่ 120 วันที่ 6 กันยายน 1
ตอนที่ 121 วันที่ 6 กันยายน 2
ตอนที่ 122 วันที่ 6 กันยายน 3
ตอนที่ 123 วันที่ 6 กันยายน 4
ตอนที่ 124 วันที่ 7 กันยายน 1 - วันที่ 10 กันยายน 1
ตอนที่ 125 วันที่ 10 กันยายน 2
ตอนที่ 126 วันที่ 10 กันยายน 3
ตอนที่ 127 วันที่ 10 กันยายน 4

14 ญี่ปุ่น 4 เมษายน 2545 ความลับของเกาะ

ตอนที่ 128 วันที่ 10 กันยายน 5
ตอนที่ 129 นครเงินรางวัล แอนโทคีฟ
ตอนที่ 130 สาเหตุที่ชักชวน
ตอนที่ 131 คำตอบ
ตอนที่ 132 คาถา 40 ประเภท
ตอนที่ 133 การป้องกันโดยไม่ได้ใช้คาถา
ตอนที่ 134 ความลับของเกาะ
ตอนที่ 135 มุ่งสู่มาซาโดร่า! 1
ตอนที่ 136 มุ่งสู่มาซาโดร่า! 2
ตอนที่ 137 มุ่งสู่มาซาโดร่า! 3
ตอนที่ 138 มุ่งสู่มาซาโดร่า...?
ตอนที่ 139 จะไปมาซาโดร่ากันจริงๆเรอะ?

15 ญี่ปุ่น 4 ตุลาคม 2545 ก้าวกระโดด

ตอนที่ 140 ไปมาซาโดร่ามาแล้วก็จริง
ตอนที่ 141 ไปถึงมาซาโดร่ามาแล้ว คราวหน้าหาชื่อแบบอื่นดีกว่ามั้ง
ตอนที่ 142 "บอมเบอร์" (มือระเบิด)
ตอนที่ 143 เคาท์ดาวน์
ตอนที่ 144 "รีลีส" (ปลดปล่อย)
ตอนที่ 145 หมัดมาร = เป่ายิงฉุบ!?
ตอนที่ 146 อาเบนกาเน่ 1
ตอนที่ 147 อาเบนกาเน่ 2
ตอนที่ 148 การสอบเริ่มต้น
ตอนที่ 149 บังเอิญ
ตอนที่ 150 เริ่มเคลื่อนไหว
ตอนที่ 151 ก้าวกระโดด

16 ญี่ปุ่น 4 กุมภาพันธ์ 2546 ประลอง

ตอนที่ 152 ติดต่อ
ตอนที่ 153 สำเร็จ
ตอนที่ 154 พันธมิตรร่วมรบ
ตอนที่ 155 กัปตันกับ 14 ปีศาจ
ตอนที่ 156 ประลอง 1
ตอนที่ 157 ประลอง 2
ตอนที่ 158 คนที่คล้ายคลึงกัน2 + 1
ตอนที่ 159 นครพิศวาส อาย อาย
ตอนที่ 160 ประลอง 3
ตอนที่ 161 ประลอง 4
ตอนที่ 162 ประลอง 5
ตอนที่ 163 ประลอง 6

17 ญี่ปุ่น 4 มิถุนายน 2546 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย

ตอนที่ 164 ประลอง 7
ตอนที่ 165 ประลอง 8
ตอนที่ 166 ประลอง 9
ตอนที่ 167 ประลอง 10
ตอนที่ 168 ประลอง 11
ตอนที่ 169 ประกาศศึก
ตอนที่ 170 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย
ตอนที่ 171 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 2
ตอนที่ 172 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 3
ตอนที่ 173 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 4
ตอนที่ 174 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 5
ตอนที่ 175 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 6

18 ญี่ปุ่น 3 ตุลาคม 2546 พบโดยบังเอิญ

ตอนที่ 176 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 7
ตอนที่ 177 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 8
ตอนที่ 178 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 9
ตอนที่ 179 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 10
ตอนที่ 180 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 11
ตอนที่ 181 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 12
ตอนที่ 182 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 13
ตอนที่ 183 การรุกรับกับ 3 ตัวร้าย 14
ตอนที่ 184 ตัวเลือกการ์ด 3 ใบ
ตอนที่ 185 พบโดยบังเอิญ
ตอนที่ 186 ราชินี
ตอนที่ 187 อาหารระดับสุดยอด

19 ญี่ปุ่น 4 กุมภาพันธ์ 2547 NGL

ตอนที่ 188 NGL
ตอนที่ 189 เล็ดลอด
ตอนที่ 190 การล่า
ตอนที่ 191 มืออาชีพ
ตอนที่ 192 มนุษย์สุนัข
ตอนที่ 193 กรรไกร
ตอนที่ 194 VS หมู่ของบาเกีย 1
ตอนที่ 195 VS หมู่ของบาเกีย 2
ตอนที่ 196 VS หมู่ของบาเกีย 3
ตอนที่ 197 VS หมู่ของบาเกีย 4
ตอนที่ 198 จู่โจมฉับพลัน
ตอนที่ 199 แสงสว่างและเงามืด

20 ญี่ปุ่น 4 มิถุนายน 2547 จุดอ่อน

ตอนที่ 200 เงื่อนไข
ตอนที่ 201 พบกันอีกครั้ง
ตอนที่ 202 ดวล
ตอนที่ 203 ไจโร่
ตอนที่ 204 เรื่องของไจโร่
ตอนที่ 205 เวลาที่เหลือ
ตอนที่ 206 ชิงชัย
ตอนที่ 207 จุดอ่อน 1
ตอนที่ 208 จุดอ่อน 2
ตอนที่ 209 ?
ตอนที่ 210 จุดอ่อน 3
ตอนที่ 211 สิบหยิบหนึ่ง

21 ญี่ปุ่น 4 กุมภาพันธ์ 2548 พบกันอีกครั้ง

ตอนที่ 212 ใกล้คลอด
ตอนที่ 213 ถือกำเนิด
ตอนที่ 214 ตัดสิน
ตอนที่ 215 คำสั่งเสีย
ตอนที่ 216 สาธารณรัฐกอลโต้ตะวันออก
ตอนที่ 217 อุทยานเนื้อ
ตอนที่ 218 คำสารภาพ
ตอนที่ 219 ตื่น
ตอนที่ 220 พบกันอีกครั้ง 1
ตอนที่ 221 พบกันอีกครั้ง 2
ตอนที่ 222 พบกันอีกครั้ง 3
ตอนที่ 223 10 - 1

22 ญี่ปุ่น 4 กรกฎาคม 2548 8 - 1

ตอนที่ 224 10 - 2
ตอนที่ 225 10 - 3
ตอนที่ 226 10 - 4
ตอนที่ 227 10 - 5
ตอนที่ 228 10 - 6
ตอนที่ 229 10 - 7
ตอนที่ 230 9 - 1
ตอนที่ 231 9 - 2
ตอนที่ 232 9 - 3
ตอนที่ 233 9 - 4
ตอนที่ 234 9 - 5
ตอนที่ 235 8 - 1

23 ญี่ปุ่น 3 มีนาคม 2549 6 - 1

ตอนที่ 236 8 - 2
ตอนที่ 237 8 - 3
ตอนที่ 238 8 - 4
ตอนที่ 239 8 - 5
ตอนที่ 240 8 - 6
ตอนที่ 241 8 - 7
ตอนที่ 242 7 - 1
ตอนที่ 243 7 - 2
ตอนที่ 244 6 - 1
ตอนที่ 245 6 - 2
ตอนที่ 246 6 - 3
ตอนที่ 247 6 - 4

24 ญี่ปุ่น 4 ตุลาคม 2550 1 - 4

ตอนที่ 248 6 - 5
ตอนที่ 249 6 - 6
ตอนที่ 250 6 - 7
ตอนที่ 251 6 - 8
ตอนที่ 252 6 - 9
ตอนที่ 253 6 - 10
ตอนที่ 254 6 - 11
ตอนที่ 255 5 - 1 ~ 2 - 1
ตอนที่ 256 2 - 2
ตอนที่ 257 1 - 1
ตอนที่ 258 1 - 2
ตอนที่ 259 1 - 3
ตอนที่ 260 1 - 4

25 ญี่ปุ่น 4 มีนาคม 2551 บุกทะลวง

ตอนที่ 261 บุกทะลวง 1
ตอนที่ 262 บุกทะลวง 2
ตอนที่ 263 บุกทะลวง 3
ตอนที่ 264 บุกทะลวง 4
ตอนที่ 265 บุกทะลวง 5
ตอนที่ 266 น่าจะ
ตอนที่ 267 ทำงาน
ตอนที่ 268 ราชา
ตอนที่ 269 อุปสรรค
ตอนที่ 270 หนี้

26 ญี่ปุ่น 3 ตุลาคม 2551 พบพานอีกครั้ง

ตอนที่ 271 กระจัดกระจาย
ตอนที่ 272 คำนวณพลาด
ตอนที่ 273 พบพานอีกครั้ง
ตอนที่ 274 หนทางออก
ตอนที่ 275 คำสัญญา
ตอนที่ 276 มิสไซล์แมน
ตอนที่ 277 เหยียดหยาม
ตอนที่ 278 ทำลายล้าง
ตอนที่ 279 หลบหนี
ตอนที่ 280 โดนจังๆ

27 ญี่ปุ่น 25 ธันวาคม 2552
ไทย 18 มิถุนายน 2553
ชื่อ

ตอนที่ 281 กันมุล
ตอนที่ 282 ห้องปิดตาย
ตอนที่ 283 ตัดสินใจ
ตอนที่ 284 15 นาที
ตอนที่ 285 ร่างแยก
ตอนที่ 286 ร่างต้น
ตอนที่ 287 สภาวะ
ตอนที่ 288 ชื่นชม
ตอนที่ 289 เงื่อนไข
ตอนที่ 290 ชื่อ

28 ญี่ปุ่น 4 กรกฎาคม 2554
ไทย 18 มกราคม 2555
กำเนิดใหม่

ตอนที่ 291 ถามตัวเอง
ตอนที่ 292 คาดหวัง
ตอนที่ 293 กลายร่าง
ตอนที่ 294 พังทลาย
ตอนที่ 295 ตัดสินใจ
ตอนที่ 296 ความทรงจำ
ตอนที่ 297 ผลลัพธ์
ตอนที่ 298 กุหลาบ
ตอนที่ 299 กำเนิดใหม่
ตอนที่ 300 หลักประกัน

29 ญี่ปุ่น 4 สิงหาคม 2554
ไทย 18 กุมภาพันธ์ 2555
ความจำ

ตอนที่ 301 ความจำ
ตอนที่ 302 เป้าหมาย
ตอนที่ 303 ความกลัดกลุ้ม
ตอนที่ 304 มนต์สะกด
ตอนที่ 305 สิ้นหวัง
ตอนที่ 306 ปลดปล่อย
ตอนที่ 307 สูญเสีย
ตอนที่ 308 แสงสว่าง
ตอนที่ 309 การแข่งขัน
ตอนที่ 310 เริ่มต้น

30 ญี่ปุ่น 4 เมษายน 2555
ไทย 14 มีนาคม 2556
คำตอบ

ตอนที่ 311 เส้นตาย
ตอนที่ 312 เตรียมใจ
ตอนที่ 313 คำเดียว
ตอนที่ 314 เกลี้ยกล่อม
ตอนที่ 315 กลับบ้าน
ตอนที่ 316 ชื่อจริง
ตอนที่ 317 คำตอบ
ตอนที่ 318 พินัยกรรม
ตอนที่ 319 จับฉลาก
ตอนที่ 320 การโหวต

31 ญี่ปุ่น 4 ธันวาคม 2555
ไทย 22 ธันวาคม 2557
เข้าร่วมการต่อสู้

ตอนที่ 321 สัตว์ร้าย
ตอนที่ 322 พี่น้อง
ตอนที่ 323 รบเร้า
ตอนที่ 324 หัวหน้าคนใช้
ตอนที่ 325 เข้าร่วมการต่อสู้
ตอนที่ 326 เปิดฉากการต่อสู้
ตอนที่ 327 ปริศนา
ตอนที่ 328 การเตรียมการ
ตอนที่ 329 ไส้ศึก
ตอนที่ 330 คำสารภาพ

32 ญี่ปุ่น 28 ธันวาคม 2555
ไทย 10 เมษายน 2558
พ่ายยับเยิน

ตอนที่ 331 วันนั้น
ตอนที่ 332 เสียงปรบมือ
ตอนที่ 333 เสียงก้องดัง
ตอนที่ 334 พ่ายยับเยิน
ตอนที่ 335 การตัดสินใจ
ตอนที่ 336 ยกเลิก
ตอนที่ 337 สารภาพ
ตอนที่ 338 บนยอดไม้
ตอนที่ 339 ความเงียบ
ตอนที่ 340 ภารกิจพิเศษ

33 ญี่ปุ่น 3 มิถุนายน 2559
ไทย 10 เมษายน 2561
ภัยพิบัติ

ตอนที่ 341 ภัยพิบัติ
ตอนที่ 342 คำสั่ง
ตอนที่ 343 คำเชิญ
ตอนที่ 344 คนเขียน
ตอนที่ 345 ลายเซ็น
ตอนที่ 346 ตัวเลือก
ตอนที่ 347 รับตำแหน่ง
ตอนที่ 348 การตัดสินใจ
ตอนที่ 349 ความอ้างว้าง
ตอนที่ 350 บรรดาองค์ชาย

34 ญี่ปุ่น 26 มิถุนายน 2560
ไทย 25 ตุลาคม 2562
ศึกชี้ตาย

ตอนที่ 351 ศึกชี้ตาย
ตอนที่ 352 น่ารำคาญ
ตอนที่ 353 คดเคี้ยว
ตอนที่ 354 ศีรษะ
ตอนที่ 355 ระเบิด
ตอนที่ 356 ความผิดหวัง
ตอนที่ 357 ความผิดหวัง 2
ตอนที่ 358 อีฟ
ตอนที่ 359 ออกเดินทาง
ตอนที่ 360 ปรสิต

35 ญี่ปุ่น 2 กุมภาพันธ์ 2561 สัตว์เน็น

ตอนที่ 361 ถอนกำลัง
ตอนที่ 362 ตัดสินใจทำ
ตอนที่ 363 สัตว์เน็น
ตอนที่ 364 คาดคิด
ตอนที่ 365 ตัวเลือก
ตอนที่ 366 แต่ละคน
ตอนที่ 367 เชื่อมประสาน
ตอนที่ 368 ฆาตกรรม
ตอนที่ 369 ขีดจำกัด
ตอนที่ 370 สังเกตการณ์

36 ญี่ปุ่น 4 ตุลาคม 2561 สมดุล

ตอนที่ 371 ภารกิจ
ตอนที่ 372 การขจัด
ตอนที่ 373 การสืบทอด
ตอนที่ 374 ความสามารถ
ตอนที่ 375 การชักชวน
ตอนที่ 376 ปณิธาน
ตอนที่ 377 อุบาย
ตอนที่ 378 สมดุล
ตอนที่ 379 สมรู้ร่วมคิด
ตอนที่ 380 แจ้งเตือน

รายชื่อตอนที่ยังไม่ได้รวมเล่ม[แก้]

ตอนที่ 381 การล่า
ตอนที่ 382 ตื่น
ตอนที่ 383 หลบหนี
ตอนที่ 384 สงคราม
ตอนที่ 385 คำเตือน
ตอนที่ 386 สมมติฐาน
ตอนที่ 387 สร้างใหม่
ตอนที่ 388 การใคร่ครวญ
ตอนที่ 389 คำสาป
ตอนที่ 390 ปะทะ 1

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]