รายชื่อตอนในร็อคซ่าส์ใสหัวใจเกินร้อย!

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

นี่คือ รายชื่อบทของร็อคซ่าส์ใสหัวใจเกินร้อย!

รายชื่อ[แก้]

เล่ม 1[แก้]

#ภาษาญี่ปุ่นภาษาไทย
วันที่ออกจำหน่ายISBNวันที่ออกจำหน่ายISBN
1 พฤศจิกายน 2552[1]ISBN 978-4-09-122103-2พฤษภาคม 2553ISBN 978-616-90441-6-1
  • Track : 01 "เธอเชื่อในเวทมนตร์แห่งเสียงเพลงไหม?"
  • Track : 02 "ฟางเส้นสุดท้ายอยู่ที่โคซาเมะ"
  • Track : 03 "Baby's Star Jam"
  • Track : 04 "ยามเมื่อสูญเสียความหวัง"
  • Track : 05 "รักครั้งนี้เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น"
  • Track : 00 "Heartbeat" Bonus Track
ณ วันจบการศึกษาชั้น ม.ต้น "อาซากุระ โคซาเมะ" ได้ซื้อกีตาร์ตัวใหม่และฝึกเล่นมันเพื่อที่จะสารภาพรักพร้อมกับเสียงเพลง แต่คำตอบที่ได้กลับเป็นเขาอกหักดังเป๊อะ เมื่อขึ้น ม. ปลาย เขาจึงคิดจะแก้ตัวใหม่ด้วยการฝึกฝนตนเอง จึงคิดที่จะสมัครเข้าชมรมดนตรี แต่โรงเรียนเอกชนเมย์โรแห่งนี้ กลับไม่มีชมรมดนตรี เพราะผู้บริหารโรงเรียนมีอคติกับชมรมดนตรีซะนี่ ขณะที่เขากำลังคิดว่าจะเอายังไง "อุซึกิ ฮารุ" รุ่นพี่ปีสามที่น่ารัก ก็ได้ชักชวนเขาให้เข้า "ชมรมวิจัยปฏิกิริยาเคมีของโลหะ" ซึ่งอันที่จริง มันคือ "ชมรมแอบเล่นดนตรี" !!

เล่ม 2[แก้]

#ภาษาญี่ปุ่นภาษาไทย
วันที่ออกจำหน่ายISBNวันที่ออกจำหน่ายISBN
2 พฤษภาคม 2553[2]ISBN 978-4-09-122240-4พฤศจิกายน 2553ISBN 978-616-90441-6-1
  • Track : 06 "Second Coming"
  • Track : 07 "ต่างคนต่างเหตุผล"
  • Track : 08 "Rapunzel"
  • Track : 09 "หากนั่นคือสิ่งที่เรียกว่าเวทมนตร์"
  • Track : 10 "Are You Gonna Be My Girl"
  • Track : 11 "หยาดฝนที่โปรยปราย"
มินาคามิ อุราระ ลูกสาวตระกูลมินาคามิผู้เป็นผู้นำตลอดกาล หวังที่จะเป็นประธานนักเรียน จึงคิดที่จะยุบชมรมดนตรีลับเพื่อทำคะแนน แต่ด้วยความเป๋อเหรอ ทำให้เธอพลาด ขณะที่เธอกำลังตามหาชมรมดนตรีนั้นอยู่ เธอก็พบกับ อาซากุระ โคซาเมะ กำลังสะพายกระเป๋ากีตาร์ ด้วยความสงสัยว่าเขาจะเป็นสมาชิกชมรมดนตรีลับจึงเข้าไปสอบถาม แต่เธอกลับหลงในเสน่ห์ของโคซาเมะเข้า...

เล่ม 3[แก้]

#ภาษาญี่ปุ่นภาษาไทย
วันที่ออกจำหน่ายISBNวันที่ออกจำหน่ายISBN
3 พฤศจิกายน 2553[3]ISBN 978-4-09-122614-3เมษายน 2554ISBN 978-616-90441-6-1
  • Track : 12 "Boyside ในความฝัน"
  • Track : 13 "แค่เพียงยิ้ม"
  • Track : 14 "ระเบิดแห่งเสียง"
  • Track : 15 "Anthems For A Seventeen Year-old Girl"
  • Track : 16 "มาตั้งชื่อกันเถอะ"
  • Track : 17 "STAR GUITAR"
โคซาเมะฝันหวานถึงการเข้าค่ายฤดูร้อนริมทะเลอันเพียบพร้อมไปด้วยสาวๆในชุดว่ายน้ำ แต่ก็ต้องตกใจตื่น เพราะความเป็นจริงคือเค้ากำลังสวดมนต์อยู่กลางวัดในป่าเขาซึ่งเป็นที่ฝึกพิเศษของจริง เขาจำเป็นจะต้องฝึกฝนให้ตนเองพัฒนาให้ได้ มิเช่นนั้นเดิมพันระหว่างเขากับโทยะ...

อ้างอิง[แก้]

  1. "ハレルヤオーバードライブ! 1" (in Japanese). Shogakukan.
  2. "ハレルヤオーバードライブ! 2" (in Japanese). Shogakukan.
  3. "ハレルヤオーバードライブ! 3" (in Japanese). Shogakukan.