รายชื่อตอนในมินามิเกะ สามสาวซ่าฮายกแก๊ง

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ไฟล์:Minamike-ani.jpg
ภาพปกดีวีดี มินามิ-เกะ ภาคแรก

หน้านี้จะแสดงรายชื่อตอนในเรื่อง มินามิเกะ สามสาวซ่าฮายกแก๊ง ซึ่งเป็นรายชื่อตอนในอะนิเมะ ไม่เกี่ยวข้องกับในมังงะ แต่อย่างใด ซึ่งเรื่องมินามิเกะ สามสาวซ่าฮายกแก๊ง เป็นเรื่องราวในชีวิตประจำวันของสามพี่น้องมินามิ ทั้งที่บ้านและที่โรงเรียน รวมไปถึงเพื่อน ๆ ของสามสาวมินามิ ที่มาคอยสร้างสีสันให้กับอะนิเมะเรื่องนี้ อะนิเมะเรื่องนี้ประกอบด้วยซีรี่ย์ทั้งหมด 4 ภาค ภาคละ 13 ตอน และโอวีเอ ที่แถมมากับหนังสือการ์ตูนรุ่นลิมิต จำนวน 2 ตอน

รายชื่อตอน[แก้]

มินามิ-เกะ (2550)[แก้]

# ชื่อตอน วันที่ออกอากาศ
01 "เหล่าสามพี่น้องมินามิ"
"Minami-san-chi no San Shimai" (南さんちの三姉妹) 
7 ตุลาคม 2550
02 "โรงเรียนประหลาด"
"Okashi na Gakkō" (おかしな学校) 
14 ตุลาคม 2550
03 "หัวหน้าทีมฟุตบอลกลับมาแล้ว"
"Tama Keri Banchō Futatabi" (球蹴り番長再び) 
21 ตุลาคม 2550
04 "รูปแบบของความรัก"
"Koi Moyō" (恋もよう) 
28 ตุลาคม 2550
05 "ไปทะเลกันเถอะ"
"Umi ni Ikō yo" (海に行こうよ) 
4 พฤศจิกายน 2550
06 "วันเกิดของมาโกะจัง"
"Mako-chan Tanjō" (マコちゃん誕生) 
11 พฤศจิกายน 2550
07 "ใบหน้าที่หลากหลาย"
"Iroiro na Kao" (いろいろな顔) 
18 พฤศจิกายน 2550
08 "โฮซากะ"
"Hosaka" (ほさか) 
25 พฤศจิกายน 2550
09 "ฤดูสามพี่น้อง"
"San Shimai Biyori" (三姉妹日和) 
2 ธันวาคม 2550
10 "เด็กผู้ชาย x เด็กผู้หญิง"
"Otoko no Ko × Onna no Ko" (おとこのこ×おんなのこ) 
9 ธันวาคม 2550
11 "เพื่อนบ้านของคุณมินามิ"
"Tonari no Minami-san" (となりの南さん) 
16 ธันวาคม 2550
12 "คริสต์มาสก็ดีอีฟก็ดี"
"Kurisumasu toka Ibu toka" (クリスマスとかイブとか) 
23 ธันวาคม 2550
13 "ความรักที่ไร้ผล"
"Koi no Karamawari" (恋のからまわり) 
30 ธันวาคม 2550

มินามิ-เกะ : ขออีกชาม (2551)[แก้]

# ชื่อตอน วันที่ออกอากาศ
01 "บ่อน้ำร้อน , ทานล่ะนะคะ"
"Onsen, Itadakimasu" (温泉、いただきます) 
6 มกราคม 2551
02 "รสชาติที่ถูกส่งต่อไปยังรุ่นต่อรุ่น"
"Aji wa Daidai Uketsugarete Iku Mono" (味は代々受け継がれていくもの) 
13 มกราคม 2551
03 "การบริการยามเย็น กับน้ำซุปถ้วยนั้น"
"Motenashi no Yoru, Sotto Dashi" (もてなしの夜、そっと出し) 
20 มกราคม 2551
04 "ทำความสะอาดดีไหมคะ?"
"Katazuke Chatte Ii desu ka?" (片付けちゃっていいですか?) 
27 มกราคม 2551
05 "ปัญหาของถ้วยชาที่คุณไม่อาจหลีกเลี่ยง"
"Dashita Chawan wa Hikkomerarenai" (出した茶碗は引っ込められない) 
3 กุมภาพันธ์ 2551
06 "ข้าวที่บ้าน ที่ร้อนบ้างเย็นบ้าง"
"Sametemo Attaka, Uchi Gohan" (冷めてもあったか、ウチゴハン) 
10 กุมภาพันธ์ 2551
07 "ถ้ายิ่งเคี้ยว มันจะยิ่งหวานนะ"
"Kameba Kamu Hodo Amaku Narun da yo" (噛めば噛むほど甘くなるんだよ) 
17 กุมภาพันธ์ 2551
08 "สระน้ำทำให้ฉันมีท้องที่สอง"
"Pūru wa Betsubara desu" (プールは別腹です) 
24 กุมภาพันธ์ 2551
09 "เจ็บปวดใช่ไหม? ความลับของมาโกะจัง"
"Sorosoro Kurushii? Himitsu no Mako-chan" (そろそろ苦しい? ひみつのマコちゃん) 
2 มีนาคม 2551
10 "อายุของดังโงะที่อยู่บนดอกไม้"
"Hana Yori Dango no Otoshigoro" (花より団子のお年頃) 
9 มีนาคม 2551
11 "ดูท่าจะแย่แล้วล่ะ.."
"Sasuga ni Yabaku Natte Kimashita" (さすがにヤバくなってきました) 
16 มีนาคม 2551
12 "กัดแค่ครั้งเดียวก็เจ็บได้"
"Mō Hitokuchi ga Tsurai no desu" (もう一口が辛いのです) 
23 มีนาคม 2551
13 "พูดพร้อมกันนะ "ขอบคุณสำหรับอาหาร""
"Minna Sorotte, Gochisōsama" (みんな揃って、ごちそうさま) 
30 มีนาคม 2551

มินามิ-เกะ : ยินดีต้อนรับกลับมา (2552)[แก้]

มินามิ-เกะ : กลับมาแล้ว (2556)[แก้]

# ชื่อตอน วันที่ออกอากาศ
01 "จุดเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิ จุดเริ่มต้นของครอบครัวมินามิ"
"Haru no Hajimari, Minami-ke no Hajimari" (春のはじまり、南家のはじまり) 
6 มกราคม 2556
02 "ให้เป็นตัวของตัวเอง"
"Rashiku, Ikimasho" (らしく、いきましょ) 
13 มกราคม 2556
03 "กล่าวอีกนัยหนึ่งมันคือการสารภาพรักทางอ้อม"
"Tsumari wa Tōmawashi na Ai no Kokuhaku" (つまりは遠回しな愛の告白) 
20 มกราคม 2556
04 "ผู้ชายคนหนึ่งที่ทำงานเรียกเหงื่อภายใต้ท้องฟ้าสีครามในฤดูร้อน"
"Kono Aoi Natsu Sora no Shita de Otoko wa Ase o Nagasu" (この青い夏空の下で男は汗を流す) 
27 มกราคม 2556
05 "มาเริ่มต้นด้วยบะหมี่เย็นทรงเครื่องกันเถอะ"
"Hiyashichūka Hajimemasu yo" (冷やし中華はじめますよ) 
3 กุมภาพันธ์ 2556
06 "หญิงสาวมิอาจซ่อนผิวไหม้แดดและหัวใจของเธอ"
"Kakushikirenai Hiyake to Otomegokoro" (隠し切れない日焼けと乙女心) 
10 กุมภาพันธ์ 2556
07 "ช่วงปลายฤดูร้อนกำลังใกล้จะมาถึงค่ะ"
"Zansho Omimai Mōshiagemasu" (残暑お見舞い申し上げます) 
17 กุมภาพันธ์ 2556
08 "มาทานผักกับเพื่อน ๆ ในวันหยุดเถอะค่ะ"
"Kyūjitsu wa Yukai na Nakama to Oyasai o" (休日はゆかいな仲間とお野菜を) 
24 กุมภาพันธ์ 2556
09 "ขณะนี้ ความรักได้เริ่มต้นขึ้น"
"Ima Koi o Hajimemasu" (今、恋をはじめます) 
3 มีนาคม 2556
10 "เริ่มต้นวิถีชีวิตสีเขียว"
"Ekoraifu Hajimemashita" (エコライフはじめました) 
10 มีนาคม 2556
11 "พระเจ้าจะลงมาในคืนอันศักดิ์สิทธิ์"
"Seinaru Yoru Kami wa Maioriru" (聖なる夜、神は舞い降りる) 
17 มีนาคม 2556
12 "เริ่มต้นวางแผนตั้งแต่วันเริ่มปีใหม่"
"Ichinen no Kei wa Gantan ni Arurashi" (一年の計は元旦にあるらしい) 
24 มีนาคม 2556
13 "คุยกันที่นี่ เราอยู่ที่นี่"
"Koko Dake no Hanashi wa Koko Dake de" (ここだけの話はここだけで) 
31 มีนาคม 2556

โอวีเอ[แก้]

ดูเพิ่มเติม[แก้]