รอเฌ ดูว์มา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รอเฌ ดูว์มา (ฝรั่งเศส: Roger Dumas) (9 พฤษภาคม ค.ศ. 1932 – 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2016)[1] เป็นนักแสดงชาวฝรั่งเศส[2] แสดงภาพยนตร์มากถึง 100 เรื่อง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1954 จนถึง ค.ศ. 2016 

ผลงาน[แก้]

  • Pouic-Pouic (1963)
  • That Man from Rio (1964)
  • La Ligne de démarcation (1966)
  • La Rage au poing (1975)
  • Fort Saganne (1984)
  • Masks (1987)
  • Le Cri (2006)
  • โมลเนส ผู้ยิ่งใหญ่ (2006)
  • Comedy of Power (2006)
  • I Always Wanted to Be a Gangster (2008)
  • Ca$h (2008)
  • Derrière les murs (2011)

อ้างอิง[แก้]

  1. The actor Roger Dumas died
  2. "Le comédien et parolier Roger Dumas est décédé". 20 Minutes. สืบค้นเมื่อ 4 July 2016.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]