มิชิโกะ คิชิเซะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

มิชิโกะ คิชิเซะ เกิดเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1975 เป็นนักแสดงหญิงชาวญี่ปุ่น

ผลงาน[แก้]

ละครโทรทัศน์[แก้]

  • The Hanawa Sisters (TBS / 2011) - Fujiko Hanawa
  • BOSS Season 2 (Fuji TV / 2011) - Reiko Narahashi
  • The Woman of Steel Season 2 (TV Asahi / 2011) - Haga Ineko
  • Guilty, Akuma to Keiyakushita Onna (Fuji TV / 2010) - Mari Enomoto
  • The Woman of Steel (TV Asahi / 2010) - Haga Ineko
  • Bloody Monday 2 (TBS, 2010)
  • Liar Game: Season 2 (Fuji TV, 2009)
  • Boss (Fuji TV, 2009)
  • Moso Shimai (NTV, 2009)
  • Tenchijin (NHK, 2009)
  • Bloody Monday (TBS, 2008)
  • Taiyo to Umi no Kyoshitsu (Fuji TV, 2008)
  • Maō (TBS, 2008)
  • Around 40 (TBS, 2008)
  • Pandora (WOWOW, 2008)
  • Nodame Cantabile SP (Fuji TV, 2008)
  • Joshi Deka! (TBS, 2007)
  • Hataraki Man (NTV, 2007)
  • Liar Game (Fuji TV, 2007)
  • Serendip no Kiseki (NTV, 2007)
  • Nodame Cantabile (Fuji TV, 2006)
  • Attention Please (Fuji TV, 2006) (ep 1)
  • Densha Otoko Deluxe (Fuji TV, 2006)
  • Fukigen na Gene (Fuji TV, 2005) (ep 6-7)
  • Division 1 Hannin Deka (Fuji TV, 2004)

ภาพยนตร์[แก้]

  • Crayon Shin-chan: Fast Asleep! Dreaming World Big Assault (2016)
  • Sogen no Isu (2013)
  • Girls for Keeps (2012) - Yoko Kosaka
  • In His Chart (2011) - Tomura
  • Runway Beat (2011)
  • Boku to tsuma no 1778 no monogatari (2011)
  • Nodame Cantabile: The Movie II (2010)
  • Shikeidai no Elevator (2010)
  • Liar Game: The Final Stage (2010)
  • Nodame Cantabile: The Movie I (2009)
  • Byakuya (2009)
  • Jump (2004)
  • Yomigaeru Kinro (1998)
  • Chugoku no Chojin (1998)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]