มิกิ ฮูด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search

มิกิ ฮูด[1] (9 มกราคม 1915 – กันยายน 1994) เป็นนักแสดงละครเวทีและนักแสดงภาพยนตร์หญิงชาวอังกฤษ[2]

ผลงาน[แก้]

  • Guest of Honour (1934)
  • Leave It to Blanche (1934)
  • Trust the Navy (1935)
  • Fame (1936)
  • This'll Make You Whistle (1936)
  • Three Maxims (1936)
  • London Melody (1937)
  • Inspector Hornleigh (1939)
  • A Piece of Cake (1948)

อ้างอิง[แก้]

บรรณานุกรม[แก้]

  • Hirschhorn, Clive. The Warner Bros. story. Crown Publishers, 1979.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]