มาเรีย ฟอน บือโลว์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

มารี แชนเซอร์ ฟอน บือโลว (12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1857 – 30 สิงหาคม ค.ศ. 1941) เป็นนักแสดงละครเวที และ ภาพยนตร์ลูกครึ่งออสเตรีย-เยอรมัน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Vengeance Is Mine (1916)
  • Wenn Frauen lieben und hassen (1917)
  • Sein letzter Seitensprung (1918)
  • Das Tagebuch einer Verlorenen (1918)
  • Eugen Onegin (1919)
  • The Fairy of Saint Ménard (1919)
  • The Boy in Blue (1919)
  • Mazeppa, der Volksheld der Ukraine
  • Monte Carlo (1921)
  • The Sun of St. Moritz (1923)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]