มาร์เกริต อลลัน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

มาร์เกริต อลลัน (เกิด 30 สิงหาคม ค.ศ. 1909 ที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เสียชีวิต 29 มกราคม ค.ศ. 1994 ที่บาร์กเชอร์ สหราชอาณาจักร)[1] เป็นนักแสดงหญิงลูกครึ่งรัสเซียอังกฤษ[2][3]

ผลงาน[แก้]

  • Widecombe Fair (1928)
  • Under the Greenwood Tree (1929)
  • The Romance of Seville (1929)
  • The Plaything (1929)
  • Stepping Stones (1931)
  • Follow the Lady (1933)
  • Matinee Idol (1933)
  • Daughters of Today (1933)
  • Blossom Time (1934)
  • Forbidden Territory (1934)
  • Those Were the Days (1934)
  • The Big Splash (1935)
  • Gay Old Dog (1935)
  • Prison Breaker (1936)
  • Luck of the Navy (1938)
  • Breach of Promise (1942)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Marguerite Allan" Google search Retrieved 2-22-2018.
  2. "Marguerite Allan".
  3. "Marguerite Allan - Movies and Filmography - AllMovie". AllMovie.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]

มาร์เกริต อลลัน ที่อินเทอร์เน็ตมูวีเดตาเบส