มารีอา โฮลชต์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Wikidata-logo.svg มารีอา โฮลชต์
เกิด: 2 เมษายน 1917; เวียนนา
เสียชีวิต: 8 ตุลาคม 1980; ซาลซ์บูร์ก
ประเทศ: ประเทศออสเตรีย

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: stage actor, นักแสดงภาพยนตร์

มารีอา โฮลชต์ (2 เมษายน ค.ศ. 1917 – 8 ตุลาคม ค.ศ. 1980) เป็นนักแสดงหญิงชาวออสเตรีย[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Invisible Opponent (1933)
  • Operetta (1940)
  • Vienna Blood (1942)
  • Kiss Me Casanova (1949)
  • The Murder Trial of Doctor Jordan (1949)
  • Chased by the Devil (1950)
  • When the Evening Bells Ring (1951)
  • The Heath Is Green (1951)
  • Don't Ask My Heart (1952)
  • The Emperor Waltz (1953)
  • The Trapp Family (1956)

อ้างอิง[แก้]

  1. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/153756

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]