มัตสึโอกะ มาซาฮิโระ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
(เปลี่ยนทางจาก มะสึโอะกะ มะซะฮิโระ)
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
มัตสึโอกะ มาซาฮิโระ
ชื่อจริง松岡 昌宏
เกิด11 มกราคม ค.ศ. 1977 (44 ปี)
ซัปโปโระ, ประเทศญี่ปุ่น
อาชีพ
ปีปฏิบัติงาน1990–ปัจจุบัน
อาชีพทางดนตรี
แนวเพลงร็อก
เครื่องดนตรี
ค่ายเพลง
ส่วนเกี่ยวข้องโทกิโอ

มัตสึโอกะ มาซาฮิโระ (ญี่ปุ่น: 松岡 昌宏โรมาจิMatsuoka Masahiro; เกิดวันที่ 11 มกราคม ค.ศ. 1977) เป็นักตีกลองและนักแสดงชาวญี่ปุ่น[1][2] และยังเป็นสมาชิกวงโทกิโอ

ผลงาน[แก้]

ปี ชื่อ สื่อ บท หมายเหตุ
1993 Ichigo Hakusho TV
1994 Hana no Ran TV Ashikaga Yoshihisa ละครไทงะ
Ari yo Sabara TV
1995 Watashi, Mikata Desu TV
1996 Hideyoshi TV Mori Ranmaru ละครไทงะ
Nurse no Oshigoto TV แขกรับเชิญ
Yuzurenai Yoru TV
1997 Psychometrer Eiji TV Eiji บทนำหลักครั้งแรก
Nurse no Oshigoto 2 TV แขกรับเชิญ
1998 Love and Peace TV Kenta Horiguchi บทนำหลัก
1999 Psychometrer Eiji 2 TV Eiji บทนำหลัก
Tengoku ni Ichiban Chikai Otoko TV Shiro Amakasu บทนำหลัก
2000 Shokatsu TV บทนำหลัก
2001 Tengoku ni Ichiban Chikai Otoko 2 TV Kazuya Okinoshima บทนำหลัก
2002 Nurseman TV Takasawa Yujiro บทนำหลัก
2003 Musashi TV Kojiro Sasaki ละครไทงะ
Manhattan Love Story TV Tencho บทนำหลัก
Glass Rose วิดีโอเกม Takashi Kagetani, Kazuya Nanase บทนำหลัก[3]
2004 Nurseman ga Yuku TV Yuujirou Takasawa บทนำหลัก
ก็อดซิลลา สงครามประจัญบาน 13 สัตว์ประหลาด ภาพยนตร์ Ozaki Shinichi บทนำหลัก
2006 Yaoh TV Ryosuke บทนำหลัก
2007 Oishinbo TV Shiro Yamaoka บทนำ เฉพาะฉบับพิเศษ ค.ศ. 2007
Marathon TV Noguchi Yoji
2008 Ten to Chi to TV Kagetora Nagao บทนำหลัก
Yasuko to Kenji TV Oki Kenji บทนำหลัก
2009 Hissatsu Shigotonin 2009 TV Ryoji ซีรีส์ฮิซซัตสึ
2010 Kaibutsu Kun TV Demokin ซีซัน ค.ศ. 2010
2016 Kaseifu no Mitazono TV Mitazono บทนำหลัก

อ้างอิง[แก้]

  1. "Johnny's Net Tokio Profiles" (ภาษาJapanese). สืบค้นเมื่อ 2009-10-08.CS1 maint: unrecognized language (link)
  2. "Masahiro Matsuoka on IMDB". สืบค้นเมื่อ 2009-10-08.
  3. "Masahiro Matsuoka - Behind The Voice Actors". behindthevoiceactors.com. สืบค้นเมื่อ 2021-02-14. Check mark indicates role has been confirmed using screenshots of closing credits and other reliable sources.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]