ผู้ใช้:Wikipediaragnarok/กระบะทราย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
สำหรับความหมายอื่นของแร็คนาร็อค ดูที่ RagRenewal
RAGRENEWAL
(Ragnarok Online)
Ragnarok Online logo
ผู้พัฒนาGoodev
ผู้จัดทำGoodev
แพลตฟอร์มวินโดวส์
วันที่ออกจำหน่าย31 สิงหาคม พ.ศ. 2544
ประเภทMMORPG
โหมดระบบเล่นหลายคน

RAGRENEWAL Ragnarok Online พัฒนาโดยทีมงาน www.GOODEV.net ติดตามข่าวเกมส์ได้ที่ www.เซิฟแร็ค.com เว็บไซด์รวบรวมข่าวสาร TRO iRO KRO JRO แร็คเถื่อน ROเถื่อน ไว้ด้วยกันทั้งหมด เกมส์ Ragnarok Online เป็นเกมประเภท MMORPG ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถพบปะ และมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นอื่นได้หลากหลายอย่างอิสระ การเล่นเกมแร็กนาร็อก ผู้เล่นจะต้องเลือกที่จะเล่นเป็นตัวละครอาชีพต่างๆ (role-playing) ซึ่งตัวละครแต่ละอาชีพจะมีความสามารถ และจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกันไป มีทั้งสายอาชีพที่สามารถเอาตัวรอดด้วยตัวเองได้ และสายอาชีพที่มีความสามารถที่จะช่วยเหลือผู้เล่นอื่น พื้นฐานโดยทั่วไปของการเล่นเกมคือการกำจัดสัตว์ประหลาดเพื่อสะสมไอเทม และได้รับค่าประสบการณ์ เพื่อนำมาพัฒนาสกิล หรือพัฒนาความสามารถของตนให้สูงขึ้น ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะเลือกพัฒนาตัวละครของตัวเองได้อย่างอิสระ ทั้งความสามารถและลักษณะเด่นในตัวเองรวมทั้งการใช้อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อสนับสนุนเป้าหมายในการเล่นของตนเอง เช่น พัฒนาเพื่อสนับสนุนผู้เล่นอื่น พัฒนาเพื่อการต่อสู้ตัวต่อตัว หรือพัฒนาเพื่อต่อสู้ในสงครามระหว่าง Guild ซึ่งลักษณะของการพัฒนาความสามารถ และการใช้ ไอเทมได้อย่างอิสระนี้เอง รวมทั้งสัตว์ประหลาดต่างๆ ซึ่งมีความสามารถ และจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกัน ลักษณะในการโจมตี และการป้องกันที่แตกต่างกันไปในสัตว์ประหลาดแต่ละชนิด ทำให้ผู้เล่น สามารถที่จะเลือกใช้ความสามารถ และอุปกรณ์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับการกำจัดสัตว์ประหลาดนั้น

ทดลองเล่น Ragnarok Online ฟรี[แก้]

ทดลองเล่นเกมส์ Ragnarok Online ได้ฟรี เวอร์ชั่นใกล้เคียงเกาหลี KRO สามารถทดลองเล่นอาชีพใหม่ อย่างเช่น Rebellion คลาสต่อของ Gunslinger ได้ก่อนใคร ที่นี่ที่แรกในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีเผ่าใหม่ แมว Doram อาชีพ Summonner ให้ได้ลองเล่นอีกด้วย

ผู้ให้บริการ รับเปิดเซิฟแร็ค เปิดเซิร์ฟเวอร์ Ragnarok Online Private Server[แก้]

สนใจเปิดเซิร์ฟเวอร์เกมส์ Ragnarok Online Private Server ติดต่อได้ที่ ทีมงาน www.GOODEV.net ผู้ให้บริการติดตั้ง รับเปิดเซิฟเกมส์ Private Server รายแรกในประเทศไทย นับตั้งแต่ปี 2009 ถึงปัจจุบัน ลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานใดๆมาก่อน ซึ่งภายในแผ่นเปิดเซิฟเกมส์สำเร็จรูปนั้น สามารถลงแผ่นและติดตั้งสำเร็จได้ภายในเวลาไม่เกิน 2-3 ชั่วโมง ลูกค้าจะสามารถเปิดให้บริการเซิฟเวอร์เกมส์ที่เลือกได้ทันที

อ้างอิง[แก้]

ติดตามข่าวเกมส์ได้ที่ www.เซิฟแร็ค.com เว็บไซด์รวบรวมข่าวสาร TRO iRO KRO JRO แร็คเถื่อน ROเถื่อน ไว้ด้วยกันทั้งหมด เกมส์ Ragnarok Online

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]

Wikibooks
วิกิตำรา มีวิธีเล่นเกม:
Ragnarok online