บ็อบบี ทอดด์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

บ็อบบี ทอดด์ (อังกฤษ: Bobby Todd; 22 มิถุนายน ค.ศ. 1904 – 7 กันยายน ค.ศ. 1980) เป็นนักแสดงชายชาวเยอรมัน เขาแสดงภาพยนตร์มากกว่า 34 เรื่อง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1926 ถึง ค.ศ. 1961

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Cruiser Emden (1932)
  • The Original Sin (1948)
  • Hello, Fraulein! (1949)
  • Dangerous Guests (1949)
  • Desires (1952)
  • Jonny Saves Nebrador (1953)
  • Love From Paris (1957)
  • The Legs of Dolores (1957)
  • A Glass of Water (1960)
  • The Dead Eyes of London (1961)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]