ทีโน เมเวส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ทีโน เมเวส
เกิด5 เมษายน ค.ศ. 1983 (39 ปี)
เบอร์ลิน, ประเทศเยอรมัน
อาชีพนักแสดงชาย
ปีปฏิบัติงาน2002–ปัจจุบัน

ทีโน เมเวส (เกิด 5 เมษายน ค.ศ. 1983) เป็นนักแสดงชายชาวเยอรมัน[1] ซึ่งทีโนแสดงภาพยนตร์มากถึง 40 เรื่อง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2002

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

ปี เรื่อง
2013 Zur Sache, Macho!
2011 205 – Room of Fear
2008 The Red Baron
The Wave
2003 Liegen lernen
2002 Do Fish Do It?

อ้างอิง[แก้]

  1. "Tino Mewes | filmportal.de". filmportal.de. สืบค้นเมื่อ 2016-03-13.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]