ทาเกโอะ ชิอิ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ทาเกโอะ ชิอิ (5 พฤษภาคม ค.ศ. 1942 - 29 มิถุนายน ค.ศ. 2012)[1] เป็นนักแสดงชายชาวญี่ปุ่น เริ่มแสดงภาพยนตร์มากถึง 70 เรื่อง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1968 ถึง ค.ศ. 2012

ผลงาน[แก้]

ภาพยนตร์[แก้]

  • Okinawa[ja ] (1970) - Movies starring
  • Street Mobster (1972)
  • Retreat Through the Wet Wasteland (1973)
  • Lady Snowblood (1973)
  • Hokuriku Proxy War (1977)

ละครโทรทัศน์[แก้]

  • Taiyō ni Hoero! (1972 - 1986)
  • From the north country[ja ] (1981 - 2002)

อ้างอิง[แก้]

  1. "地井武男さんが死去" (in Japanese). Daily Sports. 29 June 2012. สืบค้นเมื่อ 17 July 2012.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]