ทอม บัสบี

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

แม่แบบ:Use Canadian English ทอม บัสบี (7 พฤศจิกายน ค.ศ. 1936 – 20 กันยายน ค.ศ. 2003) เป็นนักแสดงชายชาวแคนาดา[1]

ผลงาน[แก้]

  • During One Night (1960) - Sam
  • Never Take Sweets from a Stranger (1960) - 2nd Policeman
  • The War Lover (1962) - Farr: Crew of 'The Body'
  • The Victor (1963) - 'The Squad' Member
  • The Dirty Dozen (1967) - Milo Vladek
  • Heavenly Pursuits (1986) - Monseigneur Brusse (final film role)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Tom Busby Actor, one of the famous group in The Dirty Dozen". The Herald. 19 October 2003.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]