ทรีชตาโน คาซาโนวา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search

ทรีชตาโน อาเลสซานโดร คาซาโนวา (เกิด 13 ตุลาคม ค.ศ. 1983) เป็นนักแสดงและนักพากย์เสียงชาวเยอรมัน

ชีวิต[แก้]

ทรีชตาโน คาซาโนวา เกิดที่เมือง มึนเชิน , พ่อแม่เป็นอิตาลี และอเมริกัน

ผลงาน[แก้]

ภาพยนตร์[แก้]

  • 1993: Himmel und Hölle
  • 1994: 110 Unterwegs im Streifenwagen
  • 1996: Ausflug in Den Schnee
  • 1996: Emmeran
  • 2000: Der Runner
  • 2000: Die Nacht der Engel
  • 2000: Vater wider Willen
  • 2001: Jenny & Co
  • 2002: Verlorenes Land
  • 2003: Die Stimmen
  • 2003: Skifahren unter Wasser
  • 2004: Sommersturm
  • 2004: Stärker als der Tod
  • 2005: Gefühlte Temperatur
  • 2006: Liebe, Babys und ein großes Herz

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]