ดาวิด การ์ไรรา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
บทความนี้มีเนื้อหาที่สั้นมาก ต้องการเพิ่มเติมเนื้อหาหรือพิจารณารวมเข้ากับบทความอื่นแทน
ดาวิด การ์ไรรา
David Carreira NRJ 2014.jpg
ชื่อเกิดDavid Araújo Antunes
เกิด 30 กรกฎาคม ค.ศ. 1991[1]

ดาวิด การ์ไรรา (โปรตุเกส: David Carreira) เกิดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 1991 เป็นนักแสดง นักร้อง นายแบบ ชาวโปรตุเกส เขาย้ายถิ่นฐานมายังกรุงลิสบอนในปี ค.ศ. 2001

ผลงานเพลง[แก้]

อัลบั้ม
  • Nº 1 (2011)[2]
  • A força está em nós (2013)
ซิงเกิล
  • "Esta Noite" (2011)
  • "Tu" (2011)
  • "Falling Into You" (2012)
  • "Don't Stop the Party / Esta Noite" (remix) (featuring Lara Life & Jmi Sissoko) (2012)
  • "Baby Fica" (featuring Anselmo Ralph) (2013)
  • "Obrigado la famille" (featuring Dry) (2013)
  • "ABC" (featuring Boss AC) (2014)
  • "Boom (2014)

อ้างอิง[แก้]