ชิเงรุ โจชิมะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ชิเงรุ โจชิมะ
城島 茂
SOS55.jpg
ข้อมูลพื้นฐาน
เกิด17 พฤศจิกายน ค.ศ. 1970 (51 ปี)
ที่เกิดยามาโตโกริยามะ, จังหวัดนาระ, ประเทศญี่ปุ่น
แนวเพลงร็อก
อาชีพ
เครื่องดนตรีกีตาร์
ช่วงปีค.ศ. 1986–ปัจจุบัน
ค่ายเพลง
ส่วนเกี่ยวข้องโทกิโอ

ชิเงรุ โจชิมะ (ญี่ปุ่น: 城島 茂โรมาจิJōshima Shigeru; เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 1970) เป็นนักดนตรีและนักแสดงชาวญี่ปุ่น[1][2] เขาเป็นหัวหน้าและมือกีตาร์ของวงโทกิโอ

ผลงาน[แก้]

ปี ชื่อ สื่อ บท หมายเหตุ
1997 D×D TV โทโมยะ นางาเซะและทัตสึยะ ยามางูจิก็แสดงในละครนี้ด้วย
Hagure Keiji Junjoha TV ซีซันที่ 10 ถึง 11 (1997–1998)
1999 Makasete Darling TV
Tenshi no Oshigoto TV
Shin Oretachi no Tabi TV
2002 Engimono TV Dr. Hirune ซีรีส์ Black Handkerchief ร่วมแสดงกับทัตสึยะ ยามางูจิ
2003 Manhattan Love Story TV
2004 Gekidan Engimono TV ภาคพิเศษ Automatic เท่านั้น
2006 Imo Tako Nankin TV Tokiuchi Hanaoka
2007 Yonimo Kimyou na Monogatari Fall Special TV Hamaguchi Naoki ตอน Vending Machine Man/Jihanki Otoko(自販機男)
2009 Ketsuekigatabetsu Onna ga Kekkon Suru Hoho TV Hitoshi Gondawara
0 Goshitsu no Kyaku TV ตอนที่ 4 และ 5
2017 Blazing Transfer Students Netflix ตนเอง แขกรับเชิญในตอนสุดท้าย

อ้างอิง[แก้]

  1. "Johnny's Net Tokio Profiles" (ภาษาญี่ปุ่น). คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ 2009-09-26. สืบค้นเมื่อ 2009-11-26.
  2. "Shigeru Joshima on IMDB". สืบค้นเมื่อ 2009-11-26.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]