จูลิอุส บรันดท์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

จูลิอุส บรันดท์ (5 มีนาคม ค.ศ. 1873 ที่ Olmütz – 26 ธันวาคม ค.ศ. 1949 ที่ Vienna) เป็นนักแสดงละครเวทีและนักแสดงภาพยนตร์ชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • The Gentleman Without a Residence (1915)
  • Pogrom (1919)
  • Diamonds (1920)
  • Weib und Palette (1921)
  • About the Son (1921)
  • The Vulture Wally (1921)
  • Bohème - Künstlerliebe (1923)
  • The Ancient Law (1923)
  • The Gentleman Without a Residence (1925)
  • Die Geliebte des Gouverneurs (1927)
  • The Weavers (1927)
  • Behind the Altar (1927)
  • Autumn on the Rhine (1928)
  • Rustle of Spring (1929)
  • Zwei Welten (1930)
  • The Virtuous Sinner (1931)
  • Mary (1931)
  • One Hour of Happiness (1931)
  • My Wife, the Impostor (1931)
  • Cruiser Emden (1932)
  • The White Demon (1932)
  • Three from the Unemployment Office (1932)
  • Grandstand for General Staff (1932)
  • The Young Baron Neuhaus (1934)
  • Victoria in Dover (1936)
  • Such Great Foolishness (1937)
  • Comrades at Sea (1938)
  • The Scoundrel (1939)
  • Immortal Waltz (1939)
  • Falstaff in Vienna (1940)
  • A Salzburg Comedy (1943)
  • It's Only Love (1947)
  • Lambert Is Threatened (1949)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]