จูลิอา อาร์นัลล์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

จูลิอา อาร์นัลล์ (21 พฤศจิกายน ค.ศ. 1930) เป็นนักแสดงหญิงชาวออสเตรีย[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • I Am a Camera (1955)
  • Value for Money (1955)
  • Simon and Laura (1955)
  • Man of the Moment (1955)
  • Lost (1956)
  • The Man Without a Body (1957)
  • Mark of the Phoenix (1958)
  • Model for Murder (1959)
  • Carry On Regardless (1961)
  • The Double Man (1967)

อ้างอิง[แก้]

  1. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/15971

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]