จารู อโสปา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search
จารุ อสุภะ
Charu Asopa
Charu Asopa.jpg
เกิด Bikaner, Rajasthan
ปีปฏิบัติงาน 2009–ปัจจุบัน
เป็นที่รู้จักจาก ศิวะ พระมหาเทพ
ศาสนา ศาสนาฮินดู

จารุ อสุภะ (อังกฤษ: Charu Asopa) เป็นนักแสดงหญิงชาวอินเดีย เธอมีผลงานเด่นและโด่งดังจากการแสดงละครเรื่อง ศิวะ พระมหาเทพ ในบทบาท พระนางเรวดี บทสุปรียา/ วิชกันยา ในละครเรื่อง อายันต์ จอมขมังเวทย์ และบทธัญญา ในละครเรื่อง กอรี เทวีพิทักษ์โลก อีกด้วย

ผลงานภาพยนตร์[แก้]

ปี เรื่อง รับบท หมายเหตุ
2011 Impatient Vivek Rani Debut film

ผลงานละครโทรทัศน์[แก้]

ปี เรื่อง รับบท หมายเหตุ
2009–11 Agle Janam Mohe Bitiya Hi Kijo Surabhi Main antagonist
2010–11 Yeh Rishta Kya Kehlata Hai Sneha Akashra's friend
2011–13 Baal Veer Atkati Pari Protagonist
2011–14 Bade Achhe Lagte Hain Saudamini Antagonist
2011–13 ศิวะ พระมหาเทพ พระนางเรวดี
2013 Chhanchhan Simple Chhanchhan's friend
2014 Diya Aur Baati Hum Roma Reddy Antagonist
2014 อายันต์ จอมขมังเวทย์ สุปรียา/ วิชกันยา Triloki's Deatha
2014 Phir Jeene Ki Tamanna Hai Main antagonist
2014–15 Leekeren Kismat Ki Main antagonist
2015–present Mere Angne Mein Preeti Raghav Shrivastav (Protagonist turned Antagonist)
2015 กอรี เทวีพิทักษ์โลก ธัญญา
2016 Tashan-e-Ishq Dr Pallavi Antagonist

อ้างอิง[แก้]